หลอนสุดๆ!! “อาสาสมัครกู้ภัย” กู้ซากรถยนต์ตกคลองกลางดึกนานกว่า 2 ชม. ต้องช็อกหนัก! เมื่อจู่ๆ “จนท.” ถ่ายภาพติดเงาปริศนา ทำเอาสยองหนักมาก (มีภาพ)

tnews_1475023602_1248

 

เมื่อวานนี้ (27 ก.ย. 59) เวลาประมาณ 03.00 น.  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พบเหตุการณ์ระทึกหนักรถยนต์ตกลงคลองพระยาสุเรนทร์บริเวณถนนเลียบวงแหวนกาญจนาภิเษก แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กทม. ส่งผลให้มีผู้บาดเจ็บ 1 รายและผู้สูญหาย 1 ราย

จากการตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุพบว่า อยู่บริเวณใต้สะพานข้ามคลองพระยาสุเรนทร์ และมีชาวบ้าน อาสาสมัครฯ กำลังช่วยเหลือ นายชัยยศ อายุ 50 ปี สภาพร่างกายและเสื้อผ้าเปียกน้ำ ส่วนน้องชายยังติดอยู่ภายในรถเก๋งซึ่งจมหายไปทั้งคันอยู่ในคลองดังกล่าว
หลังจากนั้น นักประดาน้ำจึงลงค้นหาซากรถเก๋งที่จมคลอง แต่ไม่พบผู้ใดติดอยู่ภายใน เจ้าหน้าที่จึงกระจายกำลังช่วยกันค้นหาใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง จึงพบร่างผู้เสียชีวิตคือนายชัยนำ อายุ 47 ปี สภาพร่างกายไม่พบบาดแผล เจ้าหน้าที่จึงนำศพส่งสถาบันนิติเวช รพ.ภูมิพล พร้อมทั้งกู้ซากรถเก๋ง โตโยต้า รุ่นวีออส สีขาว ทะเบียน ษ 2469 กทม. ขึ้นจากคลอง

14480690_1160377854010174_6267695059398718771_o

จากการสอบสวน นายชัยยศ พี่ชายผู้ตายให้การว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถเก๋งมารับตนไปประทานอาหารย่านพระยาสุเรนทร์ จากนั้นเวลาประมาณ 23.30 น. หลังรับประทานอาหารตนรู้สึกมีอาการมึนเมา จึงขออาศัยติดรถน้องชายกลับบ้านด้วย

 

ขณะนั้นฝนตกหนักมาก จึงขึ้นรถแล้วเผลอหลับไป รู้สึกตัวอีกที ได้ยินเสียงรถกระแทกและมีน้ำไหลเข้ามาภายในรถ จนน้ำท่วมถึงหน้าอก ตนจึงพยายามเปิดประตูออกมาและว่ายน้ำขึ้นฝั่งทันที ส่วนน้องชายตนไม่รู้ว่าหายไปไหน จึงขอความช่วยเหลือเจ้าหน้าที่ให้ช่วยค้นหา กระทั่งพบน้องชายจมน้ำเสียชีวิตดังกล่าว
ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่สัณนิษฐานว่า ผู้ตายน่าจะขับรถเลี้ยวตรงจุดกลับรถใต้สะพานผิด เนื่องจากบริเวณดังกล่าวทางกลับรถค่อนข้างซับซ้อนและไม่มีเครื่องกั้นข้างทาง ประกอบกับมีฝนตกหนัก มองไม่เห็นทางทำให้รถวิ่งพุ่งตกลงคลองจมทั้งคัน
นอกจากนี้ ในระหว่างที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยร่มไทรปฎิบัติหน้าที่อยู่นั้นได้ใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายภาพบรรยากาศการทำงานของนักประดาน้ำขณะค้นหาร่างผู้เสียชีวิต

 

โดยพบว่าหนึ่งในรูปที่ถ่ายไว้ปรากฏเงาปริศนาคล้ายคนยืนอยู่บริเวณเสาตอม่อสะพานกลางบึง ใกล้เคียงกับจุดที่พบร่างผู้เสียชีวิตด้วย ซึ่งเจ้าหน้าที่หลายคนมองว่าตำแหน่งไฟสปอตไลท์ และตำแหน่งประชาชนที่มาสังเกตการณ์ ไม่สอดคล้องกับเงาดังกล่าว จึงเป็นเรื่องที่ยังไม่สามารถหาข้อพิสูจน์ได้ ที่ใครเห็นแล้วเป็นอันต้องขนลุกจริงๆ