เตรียมรับทรัพย์ก้อนโต!! “หมอลักษณ์” ฟันธง ราศีต่อไปนี้จะหมดเคราะห์


เจ๊เหมียวบอกเลยว่าเป็นข่าวดีสำหรับเจ๊เพราะเป็นราศีของเจ๊เองจร้าาาา เรียกได้ว่าในทุกๆต้นสัปดาห์ ของทุกเดือนนั้น หมอลักษณ์ เรขานิเทศ ก็จะได้มีการออกมาทำนายดวงผ่าน โลกโชเซียลในทุกๆอาทิตย์ สำหรับในสัปดาห์นี้นั้น

หมอดูชื่อดังอย่าง หมอลักษณ์ เรขานิเทศ ได้ออกมาเผยข่าวดีว่า บุคคลที่เกิดในช่วง (16ธันวาคม-15มกราคม) หรือ ราศีธนูนั้น กำลังที่จะหมดเคราะห์ ในช่วงวันที่ 4 กันยายนนี้ จะมีเรื่องดีๆเข้ามา และดวงจะเฮงสุดๆ จะมีเงินทองเข้ามาและเรื่องงานก็จะมีการขยับขยาย

ส่วนเรื่องดวงความรัก ของราศีธนูนั้น “หมอลักษณ์ได้เตือนว่า อย่าระแวงระวังคนรัก เพราะบางทีเขาอาจจะไม่ได้เป็น 1 ในเป้าหมายที่ถูกฟันธงแล้วเป็นอย่างนั้น เพราะมันต้องตรวจดูพื้นชะตาเดิมก่อน เนื่องจากพื้นชะตาเดิมของทุกคนชาวราศีธนู ไม่ได้แปลว่าทุกคนที่เกิดราศีธนูจะมีกุ๊ก มีกิ๊ก แต่ผมหมายถึงว่าดวงชะตาเมื่อเจาะลึกลงไปในแต่ละท่านที่เกิดในราศีธนูนั้น ก็มีส่วนนึงที่เป็นคนชอบมีกิ๊ก แต่หากมีแล้วจะมีปัญหา

ช่วงนี้มีเกณฑ์ถูกจับได้หรือรถไฟชนกัน หรือมีงานสำคัญการประชุมการนัดหมายที่บังเอิญได้มาเจอกันในความเป็นไปของคนๆนั้น กับคนที่เกิดในราศีธนูพร้อมกัน 2 คน หรืออาจจะมากกว่านั้น อันนี้ละครับน่ากลัวมันจะเกิดขึ้นในห้วงเวลานี้ล่ะครับ ระวังตัวไว้ใครเกิดราศีธนู ไม่มีชีวิตแบบมีกิ๊กก็ไม่ต้องกังวลไม่ต้องกลัว ส่วนใครที่มีกิ๊กต้องหนาวสันหลังเอาไว้ เพราะคุณจะมีเกณฑ์รถไฟชนกัน เอาละครับด้วยเหตุผลทั้งหมดทั้งมวลที่ว่ามานี้ จึงนำมาเป็นบทสรุปแบบฟันธงที่ว่า ราศีใดรถไฟชนกัน?! ได้แก่ ราศีธนู