โคตรช็อก!! “หนุ่มสุรินทร์” ตายพิสดารคาต้นมะขามยักษ์ ชาวบ้านบางคนมองไม่เห็นศพ!!

4027

วันที่ 26 ก.ย. 59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เวลา 17.30 น. พ.ต.ทประสิทธิ์ เปรมกมล สวญ.สภ.ดอนแรด ต.ดอนแรด อ.รัตนบุรี จ.สุรินทร์ ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีผู้ชายผูกคอตายอยู่บนต้นมะขามสูงกว่า 10 เมตร ข้างที่ทำการผู้ใหญ่บ้านหนองบก หมู่ที่ 4 ต.ธาตุ อ.รัตนบุรี จ.สุรินทร์

ร.ต.อ.พงษ์ศักดิ์ ยะน่าน รอง สว.สอบสวน ร้อยเวร สภ.ดอนแรด รุดที่เกิดเหตุ พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.ดอนแรด กำลังจำนวนหนึ่งและหน่วยกู้ภัยฮุก 31 อำเภอรัตนบุรี ที่เกิดเหตุอยู่ข้างๆ บ้านเลขที่ 20 หมู่ 4 ต.ธาตุ อ.รัตนบุรี จ.สุรินทร์ เป็นบ้านชั้นเดียว ซึ่งเป็นบ้านของ นางอำพร แสงนวน ผู้ใหญ่บ้านหนองบก ด้านหลังบ้านมีต้นมะขามขนาดใหญ่ มีอายุกว่า 30 ปี ในขณะที่ไปถึงมีชาวบ้านมุงดูเป็นจำนวนมาก

5027

หลายคนพยายามมองหาผู้ที่ผูกคอตายบนต้นมะขามยักษ์ บางคนก็เห็นบางคนก็ไม่เห็น เนื่องจากว่าตรงจุดที่ผู้ผูกคอตายนั้นสูงมาก และต้นมะขามนั้นมีใบหนา สภาพศพผู้ตายสวมเสื้อยืดสีฟ้า กางเกงขาสั้นสีเทา ผูกคอตายด้วยเชือกสายหมวกมัดกับกิ่งมะขาม สูงกว่า 10 เมตร นับว่าเป็นการผูกคอตายที่พิสดารมาก เจ้าหน้าที่ต้องปีนขึ้นต้นมะขามสูงกว่า 10 เมตร เพื่อตัดกิ่งมะขามออก ก่อนจะใช้เชือกโยงร่างผู้ตายลงมาสู่พื้นดินได้ ต้องใช้เวลานานหลายชั่วโมงจนพลบค่ำกว่าจะสำเร็จ

จากการสอบถามนางอำพร แสงนวน ผู้ใหญ่บ้านหนองบก เปิดว่า ผู้ตายชื่อ นายสมัย แสงนวน อายุ 39 ปี เป็นหนุ่มโสด อาศัยอยู่บ้านเลขที่ 1 หมู่4 ตำบลธาตุ อ.รัตนบุรี จ.สุรินทร์ ซึ่งเป็นบ้านของนายสมศักดิ์ บุญพบ ผู้เป็นน้าชาย ผู้ตายป่วยเป็นโรคมะเร็งโพรงจมูกระยะสุดท้ายมานานกว่าหนึ่งปีแล้ว ทุกวันผู้ตายจะร้องโอดครวญเพราะความเจ็บปวด ญาติๆ ก็ดูแลเต็มที่แล้วแต่ก็ไม่รู้จะช่วยอย่างไร ตนคิดว่านี่ก็คงเป็นสาเหตุที่ทำให้นายสมัยคิดสั้นผูกคอตาย

 

ที่มา http://workpointtv.com