“อนันดา” ยอมรับแล้ว! เคยคบ “โบว์ เบญจศิริ” จริง!

นับว่าเป็นอีกคู่ที่ถูกจับตามอง สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อ อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม ที่ระยะหลัง เจ้าตัวดูสนิทสนมกับสาวสวยสุดเซ็กซ์ซี่ อย่าง โบว์ เบญจศิริ จนหลายๆคน ต่างมโนไปคิดไปต่างๆนานาว่า ทั้งคู่กำลังมีสัมพันธ์ลึกซึ้งเกินกว่าเพื่อนอย่างแน่นอน


ล่าสุด หนุ่มอนันดา ได้ออกมาเผยถึงความสัมพันธ์ที่มีให้กับ โบว์ เบญจศิริ ว่า ตนเองเคยคบกับ โบว์จริง เป็นช่วงก่อนที่สาวโบว์จะไปเรียนต่อที่ต่างประเทศ หลังจากนั้น ตนเองได้มีโอกาสได้คบกับ โดนัท มนัสนันท์ ก็เลยทำให้ต้องเปลี่ยนสถานะกับโบว์ ซึ่งความสัมพันธ์กับสาวโบว์ในตอนนี้ เป็นคนที่รู้ใจและสนิทมาก คุยได้ทุกเรื่อง บางทีสนิทยิ่งกว่าตอนเป็นแฟนเสียอีก


นอกจากนี้ หนุ่มอนันดา ยังได้เผยถึงความสัมพันธ์ ในเรื่องกับสาวที่เชียงใหม่ ว่า เคยมีความสัมพันธ์ด้วยกัน แต่เรื่องนี้มันจบไปนานแล้ว สถานะตอนนี้ คือ โสด แต่ไม่ได้โสดเสมอ ส่วนความสัมพันธ์กับสาวต่างชาติ ตอนนี้ก็คุยกันอยู่ แต่ไม่ได้คบกันจริงจัง อาจเรียกได้ว่า ตอนนี้เป็นช่วงโสดอย่างจริงจัง ในระยะเวลา 10 ปี สำหรับเรื่องแต่งงาน ตนไม่เคยเชื่อเรื่องนี้เลย บางครั้งก็มีเหงาอยู่บ้าง ส่วนใครจะมองว่าเป็นเพลย์บอย ตนเองก็ไม่ได้คิดอะไรทั้งนั้น มันเป็นสิทธิ์ของแต่ละคนว่าเขาจะคิดอย่างไร