“ลูกนก สุภาพร” เจ้าของเพลง “คุณลำไย” แฉหญิงในวงการ ริษยาฝังหุ่น ทำมนต์ดำใส่ ชีวิตทนทุกข์มา 10 ปี!


เจ๊เหมียวเเชื่อเลยว่าหลายคนอาจจะจำได้ดี กับนักร้องลูกทุ่งเจ้าของเพลงฮิต “คุณลำไย” ของสาว ลูกนก สุภาพร ที่โด่งดังเมื่อ 15 ปีที่แล้ว วันนี้กลับมาพร้อมกับเรื่องราวชวนขนหัวลุก ที่มีคนอิจฉาริษยาเธอ จนถึงขั้นใช้ไสยศาสตร์ทำของใส่ ทำให้งานหดงานหาย และคนที่ทำนั้นหวังถึงขั้นเอาชีวิต

ที่ผ่านมามีคนเข้ามาทักตนเป็นจำนวนมากว่า ตนโดนทำของใส่ จึงตัดสินใจไปแก้ของ และพบว่าถูกผูกหุ่นเสกคาถา ปิดหู ปิดตา ไม่ให้งานเข้า หนักถึงขั้นเอาเข็มทิ่มตรงหัวใจ และเอาดิน 7 ป่าช้ายัดในหุ่น หวังคร่าชีวิต ซึ่งผู้หญิงคนที่ทำของใส่นั้น ก็ยังคงทำของใส่เธออยู่เรื่อยๆ จนทุกวันนี้ลูกนกเลือกที่จะใช้ธรรมะเข้าช่วย
กี่ปีแล้วที่ร้องเพลงนี้? 14 -15 ปีได้แล้วค่ะ

เธอถูกทำของจนเธอต๊อง? เขามัดหุ่นหนู ปิดงาน ปิดหู ปิดตา ปิดทุกอย่างแล้วเอาเข็มทิ่มหัวใจ แล้วก็เอาดิน 7 ป่าช้ายัดในหุ่น เพื่อจะให้หนูตาย

(ชมคลิป)

ขนหัวลุก!!! ไสยศาสตร์เล่นงาน "ลูกนก สุภาพร" คนทำของใส่กะเล่นถึงตาย!!! เจ้าตัวเชื่อต้นเหตุงานหดเงินหาย.."ลูกนก สุภาพร" นักร้องลูกทุ่งเจ้าของเพลงฮิต "คุณลำไย" เปิดใจผ่านรายการ "ยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บ" กรณีไสยศาสตร์เล่นงานหนักถึงขั้นหวังเอาชีวิต!!! โดยที่ผ่านมามีคนเข้ามาทักเป็นจำนวนมากว่าตนโดนทำของใส่ จึงตัดสินใจไปแก้ของ และพบว่าถูกผูกหุ่นเสกคาถา ปิดหู ปิดตา ไม่ให้งานเข้า หนักถึงขั้นเอาเข็มทิ่มตรงหัวใจ และเอาดิน 7 ป่าช้ายัดในหุ่นหวังคร่าชีวิต!!!.. "ลูกนก" เผยเหตุผลเรื่องถูกทำของใส่ว่าและเมื่อถามถึงสาเหตุว่าทั้งหมดเกิดจากความอิจฉาริษยาจากคนๆ หนึ่งซึ่งเธอทราบดีว่าใครเป็นคนทำ ถึงขณะนี้ยังมีคนทักเธออีกว่า ผู้หญิงคนเดิมยังเติมของใส่เธออยู่เรื่อยๆ ซึ่งเธอไม่ตอบโต้อะไรใช้เพียงธรรมะเข้าช่วย..ติดตามเรื่องราวขนหัวลุกจากไสยศาสตร์ที่หวังเอาชีวิต "ลูกนก สุภาพร" ได้ในรายการ "ยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บ" อังคารที่ 11 ก.ค. นี้ 23.10 น. ช่อง 9MCOT-HD หมายเลข 30 #ยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บ

Posted by ยิ่งศักดิ์ ยิ่งแซ่บ on Monday, 10 July 2017