“เวียร์ ศุกลวัฒน์” ตอบแล้ว หลังมีข่าวทาบทามเล่นหนังประกบคู่ “ลำไย ไหทองคำ” (ชมคลิป)


น้ำแข็งต้องบอกเลยว่า ยังคงเป็นพระเอกที่ได้รับความนิยมจากแฟนๆ อยู่เสมอจริงๆเลยจ้าสำหรับ “เวียร์ ศุกลวัฒน์” พระเอกมาดเข้มที่มีผลงานการแสดงอย่างมากมาย อีกทั้งยังเป็นขวัญใจของสาวๆทั่วทั้งประเทศอีกด้วย ล่าสุดมีกระแสข่าวออกมาว่า “เสี่ยเจียง” ได้ทาบทามให้หนุ่มเวียร์นั้นไปเล่นภาพยนตร์คู่กับนักร้องสาวสุดเซ็กซี่อย่าง “ลำไย ไหทองคำ” อีกด้วย แต่ความฮอตของหนุ่มคนนี้ยังไม่หมดแต่เพียงเท่านั้น เพราะมีอีกหนึ่งข่าวที่แว่วออกมาว่าผู้กำกับฝีมือดีอย่าง “อ๊อฟ พงษ์พัฒน์” ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ได้ทามทามให้หนุ่มเวียร์ไปเล่น “นาคี2” เหมือนกัน

ล่าสุดหนุ่มเวียร์ก็ได้ให้สัมภาษณ์กับทางสื่อเกี่ยวกับการเล่นภาพยนตร์ประกบคู่กับสาวลำไยว่า “ช่วงนี้งานหนักมากก็เลยไม่ได้ไปเล่น” น่าเสียดายสุดๆไปเลยใช่ไหมล่ะค่ะ


ส่วนในเรื่องการถูกทาบทามให้ไปเล่นนาคี2 นั่นหนุ่มเวียร์ก็ได้เผยว่า “อาจจะเป็นเพราะว่าละครเป็นภาษาอีสาน แล้วเห็นว่าเราพูดได้หรือเปล่า แต่จริงๆแล้วใครก็ได้พระเอกที่พูดอีสานได้ก็มีเยอะ” ทั้งยังเผยต่ออีกว่าช่วงนี้ไม่ค่อยมีเวลา ตามเรามาชมคลิปสัมภาษณ์เต็มๆของหนุ่มเวียร์กันเลยจ้า

(ชมคลิป)

อ้ายเวียร์ จ้า ข่าวว่า "เสี่ยเจียง" อยากให้เล่นหนังประกบ "ลำไย ไหทองคำ" แถม "พี่อ๊อฟ พงษพัฒน์" ทาบทามให้ลงนาคีเวอร์ชั่นภาพยนตร์ประกบ "ญาญ่า อุรัสยา" อีก โอ๊ยฮอต #ติดตามข่าวนี้ฉบับเต็มในแฟนเพจดาวกระจาย @weir19 #เวียร์ศุกลวัฒน์ #ดาวกระจาย #daokrajaitv #daokrajai #ช่อง9mcothd #กดเลข30

Posted by ดาวกระจาย Daokrajai on Monday, 10 July 2017