ศาลตลิ่งชันออกหมายจับแล้ว‘ทนาย-เมีย’โกง 5 ล้าน!


ทางทีมงานสตาร์ไทคานิวได้รับรายงานจากกรณีที่เป็นข่าวอยู่ในตอนนี้ของ “นางสาวพรทิพย์ จันทรัตน์” อายุ 44 ปี พาลูกสาว คือด.ญ.ภัทรดา แก้วผ่อง หรือ น้องบีม อายุ 14 ปี ร้องทุกข์กรณีถูกนายพิสิษฐ์ สัมมาเลิศ ทนายความ ที่ว่าความในคดีอุบัติเหตุบนท้องถนน เมื่อเดือนก.พ. ปี 2548 โกงเงินชดใช้ค่าเสียหายที่คู่กรณีจ่ายให้เป็นเงินถึง 5 ล้าน ปัจจุบันต้องตระเวนขายของตามศาลาวัด ย่านจังหวัดนนทบุรี ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น


ความคืบหน้า เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 12 ก.ค. ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล(บช.น.) พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผบช.น. กล่าวว่า ศาลจังหวัดตลิ่งชันออกหมายจับ เมื่อวันที่ 11 ก.ค.60 รวม 3 คน คือ 1.นายพิสิษฐ์ สัมมาเลิศ 2.น.ส.พรปวีณ์ ชูแก้ว 3.น.ส.ธิตาภา หรือภัทรวดี สวัสดี โดยนายพิสิษฐ์และน.ส.พรปวีณ์ กระทำผิดปลอมเอกสารและใช้เอกสารปลอม ร่วมกันฉ้อโกงและยักยอกโดยในฐานะเป็นผู้จัดการทรัพย์สิน กระทำผิดหน้าที่โดยทุจริต เป็นเหตุให้เกิดความเสียหายแก่ประโยชน์ในลักษณะที่เป็นทรัพย์สินผู้อื่น

โดยได้กระทำในฐานเป็นผู้มีอาชีพอันเป็นที่ไว้วางใจของประชาชนส่วนน.ส.ธิตาภา มีความผิดฐานร่วมกันฉ้อโกงและสนับสนุนยักยอก โดยกระทำในฐานะผู้จัดการเป็นที่ไว้วางใจ ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่จะเร่งติดตามผู้ต้องหามาดำเนินคดีต่อไป