“มดดำ” เปิดหมดเปลือกโดนทำของ ไล่ปล้ำเด็กไม่รู้ตัว! (ชมคลิป)


เจ๊เหมียวเชื่อเลยว่าคุณเป็นคนหนึ่งที่เชื่อในเรื่องศาสตร์ลี้ลับเหมือนนักแสดง พิธีกรคนนี้ สำหรับ “มดดำ คชาภา ตันเจริญ” ล่าสุด เจ้าตัวได้เปิดเผยเรื่องที่ฟังแล้วออกแนวขนลุก ในรายการที่มดดำเป็นดีใจอยู่ คือ EFM 104.5 ช่วง อังคารเช็คดวง โดยระบุว่า เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นประมาณ 4-5 เดือน ซึ่งเริ่มจาก อ.คฑา หมอดูชื่อดังได้เตือนว่า อย่าเอาคนมาที่บ้านเยอะ เพราะเหมือนมดดำ ไม่ใช่ตัวของมดดำ จากนั้น บ้านที่เคยคนเยอะอยู่ตลอดเวลา กลับไม่มีใครกล้าเข้าบ้าน และบอกตรงกันว่า เหมือนมีอะไรอยู่ในบ้าน

มดดำ ได้ระบุว่า เรื่องแปลกๆ ที่เกิดขึ้นเกิดจากมีผู้ชายคนหนึ่งที่คบอยู่มาบอกให้ทำสิ่งต่างๆ ในบ้าน เช่น เผากระดาษที่ศาลพระภูมิสี่มุม ฝังส้มในบ้าน ซึ่งหลังจากที่ทำแบบนั้นลงไป พบว่าทำให้เกิดสิ่งแปลกๆ ขึ้น โดยมาทราบที่หลังว่า เป็นการปิดทางเจ้าที่ ปิดตาพระแม่ธรณี โดยมดดำ ยังเล่าอีกว่า มีเรื่องราวเกิดขึ้นที่ห้องพระ ว่า สร้างเท่าไหร่ก็สร้างไม่เสร็จ เมื่อสร้างเสร็จมีเพื่อนที่มาบ้าน และบอกว่า มีผู้หญิงมายืนอยู่หน้าห้องพระ แลผู้ชายที่มาบ้านต่างบอกว่าเห็นผู้หญิงอยู่ที่ห้องพระ

“หลังจากที่มีเรื่องแปลกๆ ในบ้าน รู้สึกว่าตัวเองมีความเปลี่ยนแปลงไป จากคนไม่เคยเที่ยว ก็หันไปเที่ยวบาร์โฮสทุกคืน ไม่ได้ติดผู้ชาย แต่ไปเที่ยวตลอด ใช้เงินเที่ยวเดือนละเป็นแสน มีแต่เรื่องคาวๆ หรือ มีเด็กคนในบ้านลาออกไป เพราะบอกว่าตัวเองไปไล่ปล้ำโดยที่ทำไปโดยที่ตัวเองไม่รู้ตัวว่าทำอะไร ระหว่างนั้นมีแต่คนทักว่า หน้าคล้ำลงเรื่อยๆ ดูทรุดโทรม และสัตว์เลี้ยงที่บ้านตายหมด จนได้ไปไหว้พระ ตอนนั้น ที่ไหนดีไปไหว้มาหมด จนได้ไปหาหลวงพ่อวรา ทักว่า มีผีพรายรำพึงอยู่ในบ้าน จนไปทำพิธีแก้วันพระใหญ่อยู่ 3 เดือน และคุณย่า ไปเชิญพระมาแก้ไขสิ่งต่างๆ ในบ้านให้”มดดำ กล่าว

(ชมคลิป)

EFM อังคารเช็คดวง 11 ก.ค. 2560

EFM อังคารเช็คดวง เจาะลึก "ฮวงจุ้ย" ศาสตร์จีน กับ "อ.คฑา ชินบัญชร" อังคารที่ 11 ก.ค. 2560

Posted by EFM station on Tuesday, 11 July 2017