“หมอช้าง” เตือน 2 ราศีคุ้มดีคุ้มร้าย!


วันนี้ทางทีมงานสตาร์ไทคานิวส์ ได้รับแต่ข่าวของวงการวงการบันเทิงที่มีการสูญเสียครั้งใหญ่ ภายใน 7 วัน มีคนในวงการเสียชีวิตไปถึง 7 คน หลายคนตีความไปว่าเป็นเพราะอิทธิพลของพระราหู ซึ่งจะมีการโยกย้ายในวันที่ 4 สิงหาคมนี้ รวมถึงส่งผลตรงต่อดวงเมือง ทางหมอช้าง-ทศพล ศรีตุลา ผู้เชี่ยวชาญศาสตร์แบบเจาะลึก ได้เปิดใจผ่านรายการโหนกระแส ที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น


ล่าสุด เฟซบุ๊ก โหนกระแส ได้โพสต์คลิปวีดีโอสัมภาษณ์ “หมอช้าง ทศพร” หลังรายการจบ โดยตอนหนึ่งของการสัมภาษณ์ หมอช้างได้เปิดเผยว่า ดวงชะตาของผู้ที่เกิดใน 2 ราศี คือ ราศีกรกฏ และ ราศีมังกร ราหูจะเข้า เป็นเวลา ปีครึ่ง ตั้งแต่วันที่ 4 สิงหาคม 2560 เป็นต้นไป และนับไปอีก 18 เดือน ซึ่ง ผู้ที่เกิดใน 2 ราศีดังกล่าว จะต้องทำการเตรียมตัว เพราะบางคนราหูเข้าแล้วอาจจะดี เช่นบุคคลที่มีอาชีพในวงการบันเทิง ด้านออนไลน์ การเดินทาง หรือ ผู้ที่ทำงานแบบจับต้องไม่ได้ แต่ผู้ที่ราหูเข้าแล้วจะดวงไม่ดีคือผู้ที่ทำงานเกี่ยวกับอบายมุข จะทำให้ต้องเกี่ยวข้องกับคดีความ

ส่วนในเรื่องของผลร้ายที่จะเกิดขึ้นกับผู้ที่เกิดในห้วงเวลาราหูเข้า ก็จะส่งผลทำให้เกิดความผิดพลาด ทั้งการเจ็บป่วย หรือ เรื่องความรัก จะเกิดความแตกแยก ทำให้ต้องระมัดระวังเรื่องความรัก ซึ่งวิธีแก้จะต้องคบกันอย่างเปิดเผย ไม่ปกปิด

ทั้งนี้ หากเกิดความไม่สบายใจให้สวดมนต์ หรือ ทำบุญตามกำลังและตามความศรัทธา จะดีมากถ้าทำบุญเกี่ยวกับด้านการศึกษา ทำบุญให้ทุนการศึกษา ที่ทำสำคัญคือการมีสติในการใช้ชีวิตด้วย

เดือนดวงเปลี่ยน อาถรรพ์เดือน 7 ราหูย้าย กระทบ 12 ราศี วงการบัน…

[ตอนพิเศษ] เดือนดวงเปลี่ยน อาถรรพ์เดือน 7 ราหูย้าย กระทบ 12 ราศี วงการบันเทิงสูญเสีย 7ชีวิต!#โหนกระแส #ช่อง3SD #กดเลข28 #เดือนดวง #อาถรรพ์ #ราหู #12ราศี

Posted by โหนกระแส on Tuesday, 11 July 2017