“ฝ้าย” ช้ำ! “แม็ค” บอกเลิกรอบ2 ยันไร้มือที่3!


เจ๊เหมียวบอกได้เลยว่าอยากให้คู่นี้กลับมาเป็นเหมือนเดิม นับว่าเป็นข่าวที่ทำเอาหลายคนช็อกอีกรอบ หลังกลับมาคืนดีกันจากที่เคยเลิกรากันไปเมื่อสองปีก่อน โดยครั้งนี้มองไกลถึงงานวิวาห์ สำหรับคู่รักนักร้องสาวเสียงดี “ฝ้าย”ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล กับแฟนหนุ่ม “แม็ค”วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล แต่ล่าสุดก็มีเหตุให้เหมือนฟ้าผ่าลงมา กลางใจของดาราสาว เมื่อหนุ่มแม็คเป็นคนเข้ามาขอยุติสัมพันธ์

เกี่ยวกับเรื่องนี้สาวฝ้ายเปิดใจด้วยน้ำเสียงเศร้าว่า “เราเลิกกันมาได้เกือบ 20 วันแล้วค่ะ สาเหตุที่เลิกกันครั้งนี้เพราะพี่แม็คเขาอยากใช้ชีวิต อยากทำอะไรอีกหลายๆ อย่าง ถามว่าพี่แม็คเป็นฝ่ายมาขอเลิกไหม ใช่ค่ะ เขาบอกว่าอยากใช้ชีวิต ไม่เกี่ยวกับมือที่สาม เราก็มานั่งคุยกันดีๆ ก่อนหน้านี้ก็มีลดสถานะต่างๆ มาประมาณหนึ่งแล้ว แต่เพิ่งมาชัดเจน”
ต่อข้อถามถึงสภาพจิตใจ ดาราสาวกล่าวว่า “ตอนนี้สภาพจิตใจก็มีเฮิร์ตบ้าง ดีขึ้นบ้าง สลับๆ กันไป โชคดีที่ทำงาน มีสิ่งที่ต้องรับผิดชอบในชีวิตต่อไป เพื่อนสนิทของฝ้ายเขาจะทราบเรื่องราวทุกอย่าง เพราะเขาอยู่ด้วยตลอดก็คอยอยู่ให้กำลังใจกันค่ะ”

ถามว่าความเป็นไปได้ที่จะกลับมาคืนดีกัน มีมากน้อยแค่ไหน ฝ้ายกล่าวว่า “เราเคยเลิกกันมาแล้วครั้งหนึ่ง ครั้งนี้เป็นครั้งที่สอง สำหรับฝ้ายโอกาสกลับมาอีกครั้งคงยากแล้วค่ะ ฝ้ายเข้าใจและเคารพในการตัดสินใจของพี่แม็ค ทุกวันนี้ก็ไม่ได้คุยกันเลยค่ะ คิดว่าต้องใช้เวลา เราคบกันมา 6 ปี มันก็มีสิ่งดีๆ พอถึงเวลาที่มันเกิดปัญหาขึ้น เราก็ต้องใช้เวลาในการรักษาตัวเองหลายๆ อย่าง เชื่อว่าวันหนึ่งน่าจะเป็นเพื่อนกันได้อยู่แล้ว เราเป็นคนที่รู้จักกันมากที่สุด มีความเป็นเพื่อนให้กันเยอะมาก”

เสียดายเวลาไหม “ไม่ค่ะ ถือว่าชีวิตคนเราก็ได้รับการเรียนรู้ทุกๆ คน ฝ้ายไม่ค่อยอยากพูดถึงเรื่องนี้เลย แต่ฝ้ายก็จำเป็นต้องบอกว่าเราเลิกกันแล้วนะ เพื่อให้ทุกอย่างมันชัดเจน ฝ้ายยังมีงานละครที่ถ่ายทำอยู่หลายเรื่อง และต้องขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่ชื่นชอบหน้ากากดอกไม้ สำหรับใครที่ไม่อยากให้ฝ้ายตกรอบ ก็ไม่เป็นไรค่ะ ฝ้ายโอเค เท่านี้ก็ดีมากๆ แล้ว ก็อยากให้ดูกันสนุกสนานต่อไปค่ะ”