รวบสาวป.โท ตั้งตัวเป็นหัวแก๊งยาเสพติด!


เจ๊เหมียวได้รับรายงานจากข่าวที่เป็นกระแส เมื่อวันที่ 11 ก.ค. พล.ต.ต.วันไชย เอกพรพิชญ์ ผบก.ภ.นครศรีธรรมราช พ.ต.อ.รังสรรค์ สุขเกื้อ ผกก.กก.สส.ภ.จว.นครศรีธรรมราช ได้สั่งการให้กำลังตำรวจชุด ปส.ภ.จว.นครศรีธรรมราช จับกุมนายเอ (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี พร้อมของกลางยาบ้และยาไอซ์ ที่บ้านพักบริเวณ ต.ท่าวัง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช นำมาสอบสวนขยายผล

การสอบสวนขยายผลผู้ต้องหาให้การซัดทอดได้ซื้อยาเสพติดมาจาก น.ส.สุธิรา หรือแป๋ม สุขประเสริฐ อายุ 24 ปี และนายสหรักษ์ หรือาร์ม รอดทอง อายุ 20 ปี เจ้าหน้าที่จึงไปจับกุมที่ห้องพักโรงแรมแห่งหนึ่ง ซ.อำนวยสุข ถ.พัฒนาการคูขวาง ต.คลัง อ.เมือง พร้อมของกลางยาไอซ์ 1 ถุง หนัก 69.15 กรัม โทรศัพท์มือถือ 2 เครื่อง ใบโอนเงิน อุปกรณ์เสพไอซ์ 1 ชุด และของกลางอื่นๆ อีกจำนวนมาก พร้อมยึดทรัพย์ เงินสด 17,000 บาท รถจักรยานยนต์ ยามาฮาสีเทา ทะเบียนป้ายแดง ง-058 จำนวน 1 คันโดยกล่าวหาว่าร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ไอซ์) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย
พ.ต.ต.สุชาติ เปิดเผยว่า นส.สุธิรา ปัจจุบันกำลังเรียนปริญญาโท มหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง โดยเป็นหัวหน้าแก๊งยาเสพติดเครือข่ายเรือนจำแห่งหนึ่ง เนื่องจากก่อนหน้านี้สามีของนส.สุธิรา ถูกจับกุมในคดียาเสพติดลถูกจำคุกในเรือนจำแห่งหนึ่ง เมื่อสามีถูกจับเข้าเรือนจำ นส.สุธิรา จึงผันตัวเองมาค้ายาเสพติดแทนสามี โดยติดต่อสั่งซื้อยาเสพติดผ่านสามีในเรือนจำและขึ้นไปรับยาเสพติดจากเอเย่นต์รายใหญ่ในกทม. ก่อนนำยามาแบ่งขายให้กับวัยรุ่นในพื้นที่โดยตระเวนเปิดห้องพักตามแมนชั่นต่างๆ