“คนขับแจ๊ส” หัวร้อนลงมาเคาะกระจก เอาเรื่อง อ้างถูกเบียดเลน? (ชมคลิป)


วันนี้เจ๊เหมียวได้รับรายงานจากการข่าวที่เป็นกระแสเนื่องจากเป็นคลิปที่กำลังถูกวิพากษ์วิจารณ์อยู่ในขณะนี้ หลังเพจ “The Clip by ห้องพักรายวันซอยอุดมสุข 51” ได้เผยคลิปเหตุการณ์ขับรถปาดกันบนท้องถนน จนคนขับหวิดปะทะกัน โดยมีข้อความระบุว่า “จอมปาด!! ด้าแจ๊สหัวร้อน..อ้างเบียดเลน?!” ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบนท้องถนนแห่งหนึ่ง โดยภาพถูกบันทึกได้จากกล้องหน้ารถคันที่เกิดเรื่อง

เผยให้เห็นภาพ รถเจ้าของคลิปได้ขับอยู่เลนขวามาทางตรงปกติ ก่อนที่กล้องจะจับภาพ “ฮอนด้าแจ๊สสีขาว” คันหนึ่งทางเลนซ้าย ซึ่งขับมาปกติเช่นกัน ก่อนที่จู่ๆจะเกิดปัญหาขึ้นเมื่อแจ๊สจะหักเข้าเลนขวา แต่ไม่ได้เปิดไฟเลี้ยว และรถเจ้าของคลิปมาถึงในระยะกระชั้นชิด จึงไม่ได้หยุดให้ทาง และขับแซงขึ้นไปปกติ โดยไม่คิดว่าจะมีอะไรเกิดขึ้น

แต่แล้วจู่ๆ เมื่อมาถึงแยกไฟแดง คนขับแจ๊สได้ขับไล่ขึ้นมา แล้วปาดเข้าข้างหน้า จนเจ้าของคลิปบีบแตรใส่ดังสนั่น จากนั้นสักพักคนขับแจ๊ส ได้ลงมาเอาเรื่องอย่างหัวร้อน ว่าเมื่้อกี้รถเจ้าของคลิปตั้งใจเบียดเขาชัดๆ?? ทั้งยังได้ท้าทายให้ลงมาคุยกันให้รู้เรื่อง

อย่างไรก็ตามหลังจากคลิปถูกเผยแพร่ ชาวเน็ตได้เข้ามาคอมเม้นท์กันจำนวนมาก โดยมีส่วนหนึ่งคาดว่า แจ๊สต้องการที่จะขับแซงขึ้นไป แต่ติดรถยนต์อีกคันหนึ่งด้านหน้า ที่จังหวะแรกเหมือนจะหักออกขวาไปแล้ว พอแจ๊สจะแซงซ้าย ก็ดันตีกลับเข้าเลนมาอีก แจ๊สจึงจะหักเข้าเลนขวาเพื่อแซง แต่ไม่ได้มีการเปิดไฟเลี้ยวขอทางแต่อย่างใด พร้อมกันนั้น รถเจ้าของคลิปก็ขับมา กลายเป็นระยะที่กระชั้นชิดเกินกว่าจะหยุดให้ทาง ขณะที่อีกส่วนมากมองว่า เป็นการเข้าเลนที่กระทันหันเกินไป และอีกอย่างก็ไม่มีการเปิดไฟเลี้ยวขอทางด้วย

(ชมคลิป)