เปิดเผยนาทีตำรวจบุกล็อกตัว “อริส แม็กซิม”!


วันนี้ทีมงานเจ๊หวานได้รับรายงาน เมื่อวันที่ 11 ก.ค. พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผบช.น. พร้อมเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ร่วมกันแถลงผลจับกุม น.ส.อาริสา หรืออริส อายุ 32 ปี อดีตนางแบบแม็กซิม หลังถูกตำรวจ สน.ห้วยขวางและตำรวจ 191 จับกุมในคดีชักชวนเด็กดสาวอายุต่ำกว่า 18 ปี ไปค้าบริการทางเพศ

การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจาก หลังเจ้าหน้าที่แฝงตัวเข้าไปอยู่ในกลุ่มไลน์ที่มีการลักลอบค้าประเวณีเด็ก ก่อนล่อซื้อเด็กสาวอายุ 16 ปี จากน.ส.อาริสา โดยน.ส.อาริสา ก็ได้ส่งภาพเด็กสาวมาให้สายลับเลือก ก่อนจะให้ น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 16 ปี มาเจอกันที่โรงแรมแห่งหนึ่งย่านห้วยขวาง หลังจากนั้นจึงขยายผลจนทราบว่า น.ส.อาริสา จะหักเงินจากเด็กสาวจำนวน 8,000 บาท สน่วนตัวเด็กจะได้เงิน 7,000 บาท จากเงินค่าตัว 15,000 บาท

ต่อมาทราบว่า น.ส.อาริสา จะปรากฏตัวที่บริเวณสนามบินสุวรรณภูมิ ต.หนองปรือ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ห้วยขวาง จึงได้บูรการกำลังประกอบด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ บก.สปพ. (191) และเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจคนเข้าเมือง จนสามารถจับตัวคนร้ายได้ แต่ระหว่างถูกจับกุมน.ส.อาริสา ได้ทำทีแกล้งเป็นลมแล้วขอเข้าห้องน้ำก่อนถอดซิมโทรศัพท์ทิ้งซักโครกไป ซึ่งเบื้องต้นยังไม่ยอมให้ความร่วมมือ อยู่ระหว่างการสอบปากคำ จึงได้ควบคุมตัวนำส่งพนักงานสอบสวน สน.ห้วยขวาง ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป