คดีสะเทือนวงการเพศที่3!! “กะเทย” ฆ่าโหด “ทอม” หลังหลุดพูดคำนี้ออกมา มันสุดจะทนจริงๆ!!

คดีสะเทือนวงการเพศที่3!! “กะเทย” ฆ่าโหด “ทอม” หลังหลุดพูดคำนี้ออกมา มันสุดจะทนจริงๆ!!
tnews_1467295102_3017

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 20.30 น.  วันที่ (29 มิ.ย.2559)  นายธีระวัฒน์ หมื่นวัน อายุ 25 ปี  ชาวอำเภอกุมภวาปี จังหวัดอุดรธานี ซึ่งเป็นสาวประเภทสอง ได้เดินทางเข้ามอบตัวกับ ร.ต.อ.สายันต์ นันทะพงษ์ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.โนนสะอาด จ.อุดรธานี ภายหลังก่อเหตุฆ่า  น.ส.วันเพ็ญ หางสลัด อายุ 29 ปี เพื่อนบ้านที่เป็นทอมเสียชีวิต และทิ้งศพไว้บนโขดหิน แถวน้ำตกนางริน บ้านป่าไม้ ตำบลหนองกุงศรี อำเภอโนนสะอาด โดยได้ก่อเหตุตั้งแต่เวลาช่วงหัวค่ำของวันเดียวกัน  จากนั้น เจ้าหน้าที่ได้นำกำลังเดินทางไปตรวจสอบก็พบศพ น.ส.วันเพ็ญ นอนคว่ำหน้าอยู่ในสภาพที่ลำคอมีเชือกรัดจนสิ้นจุกปากคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วมาประมาณ 3 ชั่วโมง

 

จากการสอบสวนนายธีระวัฒน์ ผู้ต้องหา ให้การว่าตนและผู้ตายเป็นเพื่อนกัน อาศัยอยู่ในหมู่บ้านเดียวกันมาตั้งแต่เด็ก โดยตน มีนิสัยรักสวยรักงาม ส่วนผู้ตายเป็นทอม  ก่อนเกิดเหตุตนและผู้ตายได้ออกจากบ้าน เพื่อไปเที่ยวที่น้ำตกนางริน เขต ต.หนองกุงศรี อ.โนนสะอาด จ.อุดรธานี หลังจากลงเล่นน้ำเสร็จ  ก็ได้นั่งดื่มสุราจนมีอาการเมามาย จากนั้นได้มีปากเสียงทะเลาะกันอย่างรุนแรง เนื่องจากผู้ตายพูดจาดูถูกเหยียดหยามว่า  “เกิดเป็นผู้ชายแต่อยากเป็นกระเทย เกิดมาเสียชาติเกิด” พร้อมยังบอกด้วยว่าตนเป็น “กะเทยหัวXXX”
ทำให้ตนโมโห และได้โต้เถียงจนทะเลาะกัน แต่ผู้ตายก็ยังด่าทอด้วยถ้อยคำหยาบคายต่างๆ จนตนควบคุมอารมณ์ไม่อยู่ โมโหสุดขีด บวกกับเมาสุรา จึงได้ถอดเชือกที่รัดหัวกางเกงที่สวมใส่ ออกมารัดคอผู้ตายจนล้มลงบนโขดหิน และผู้ตายดิ้นต่อสู้ จึงได้นั่งทับผู้ตายจนแน่นิ่ง และสิ้นลมหายใจ ตนรู้สึกตกใจ จึงนั่งเฝ้าศพผู้ตาย คิดว่าจะทำยังไงกับศพของผู้ตาย หลังจากผ่านไปประมาณ 3 ชม. สร่างเมาจึงตัดสินใจขี่รถจักรยานยนต์ออกมามอบตัวกับตำรวจ เพราะสำนึกผิดที่ได้ก่อเหตุฆ่าเพื่อนของตัวเอง เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวนายธีรวัฒน์ ไว้ดำเนินคดีตามกฎหมาย ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา