สายมโนตัวแม่!! สาวตัดต่อรูปคู่หนุ่มหล่อ หลอกชาวบ้านว่าเป็นแฟน สุดท้ายความลับแตก เจอแฉยับ!!

เจ้หวานบอกเลยว่ามีเรื่องมาให้ได้เผือกกันอีกแล้วจ้า เมื่อผู้ใช้เฟสบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า Mick Chitipat ได้ออกมาโพสต์แชร์เรื่องราวของตัวเองหลังโดน คนรอบข้างทักมาถามว่าเป็นแฟนกับสาวชื่อ พลอย หรือเปล่า ทำให้งานนี้ถึงกับงง? โดยได้ระบุรายละเอียดว่า…
เรื่องมันมีอยู่ว่า มีน้องๆหลายคน ทักมาถามตั้งแต่ต้นปีและทักมาอยู่เรื่อยๆ ว่าพี่เป็นแฟนกับคนชื่อพลอยหรอ ?? เราก็บอกไปว่า เราไม่รู้จัก ซึ่งตอนนั้นเราก็นึกว่าน้องเค้าจะถูกคนปลอมตัวเป็นเราไปหลอก ก็เลยทักไปบอกน้องคนชื่อพลอย ว่านั่นไม่ใช่เรา แต่ก็โดนน้องคนชื่อพลอยบล็อค ซึ่งเราก็เริ่มรู้และ ว่าเค้าคงไม่ได้ถูกหลอก แต่เค้ากำลังหลอกคนอื่นอยู่ ว่าเป็นแฟนกับเรา และที่เราต้องออกมาพูดในวันนี้ เพราะเค้ายังคงสร้างเรื่องต่างๆนาๆ ให้คนคิดว่าเค้าเป็นแฟนกับเรา….จนล่าสุด มีน้องคนนึงทักมาถามเรื่องเป็นแฟนกับพลอยอีกแล้ว แต่รอบนี้ มีบุคคลที่สามเกิดขึ้น นั่นคือ แพร (ไอเราก็เริ่มเอะใจ เพราะเคยมีคนโดนคนปลอมตัวเป็นเรา ไปหลอกเอาเงิน โดยคนที่โดนหลอกได้แจ้งความและสืบตัวจนรู้ว่า คนๆนั้นชื่อ แพร ) น้องก็เลยเล่าต่อ ว่า คนชื่อแพร บอกว่าพี่มิค เป็นพี่ชายเค้า แล้วก็เป็นแฟนกับ พลอย……… ( คือ แพรกับพลอยรู้จักกัน เรียนที่เดียวกัน เห่ยย..มันต้องเป็นอย่างที่เราคิดแน่ๆ ) ซึ่งน้องบอกว่า แพรยืมกล้องเค้าไป แล้วไม่เอาไปคืน แล้วอ้างชื่อเราอีกด้วย (ใครงง ลองอ่านในรูปดูนะ ที่เห็นในแชทเป็นรูปเราคุย ไม่ใช่เรานะ) ตอนนี้เลยต้องออกมาประกาศให้ทุกคนได้รู้ ว่าเค้าทำกันเป็นขบวนการขนาดนี้ ซึ่งยังเป็นเด็กมหาลัยกันอยู่ด้วย ตอนนั้นที่เราไม่ออกมาจัดการ เพราะหวังว่าน้องคงจะกลัว แล้วหยุดไปเอง แต่น้องยังไม่หยุด ยังหลอกคนอื่นไปเรื่อยๆ สร้างความเสียหายให้กับหลายคน รวมถึงตัวเราด้วย ฝากเตือนเลยนะครับ ใครที่รู้จักน้อง ก็แชร์ไปให้เค้าเห็นด้วยนะครับ !!!
โปรไฟล์

มีรูปคู่

โดนเอาไปตัดต่อ

เอารูปคนอื่นไปโพสต์


มโนล้วนๆ


มีไลน์ด้วย

โพสต์เองหมดเลย

เนียนเลยนะ
บอกรักกันบ่อยๆ


คนนี้ใช้ชื่อแพร

ข้อความที่คุยกัน

ต้องบอกเลยว่าเป็นการมโนที่ซับซ้อนอย่างมาก ยังไงก็ระมัดระวังกันด้วยนะคะสำหรับผู้ใช้เฟสบุ๊กหรือโซเซียลทุกอย่าง เพราะไว้ใจใครไม่ได้จริงๆ