แต่งงานกับ “ภรรยา” มา 5 ปีชีวิตกำลังมีความสุข!แต่ทุกอย่างต้องพังลง เมื่อรู้ “ผลตรวจร่างกายของเธอ”!


วันนี้ทางทีมงานเจ๊หวานมีเรื่องเล่ามาบอกต่อค่ะ สำหรับคำว่า “ครอบครัว” อาจจะเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่สำหรับบางคน เพราะหลายคนฝันที่จะมีครอบครัวที่อบอุ่น และมีคู่ชีวิตที่จะรักกันดูแลกันไปตลอด แต่ถ้าวันหนึ่งทุกอย่างที่เราคิดไว้มันกลับไม่ได้ดั่งที่คิด ก็อาจจะทำให้เราเสียใจไม่น้อยเลย โดยเฉพาะการถูก “คนที่ไว้ใจ” หลอกมาตลอด และ “ความลับ” ที่ปิดบังไว้อาจจะเป็นสิ่งที่เกินกว่าจะให้อภัย


**ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา**

เหมือนกับเรื่องราวที่ “ชายคนนี้” ที่เค้าโดน “ภรรยา” ที่แต่งงานกันมานานกว่า 5 ปีแถมมี “ลูกชาย” ด้วยกัน 1 คน หลอกมาตลอดชีวิต เมื่อเค้าได้รู้ความจริงเค้ารับไม่ได้เกินกว่าจะทำใจให้อภัยจริงๆ โดยเค้าได้เล่าว่า

**ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา**

“ผมแต่งงานกับภรรยาได้ห้าปีแล้ว ผมรักเธอมาก เรามีลูกชายวัยสามขวบด้วยกัน ลูกชายทั้งฉลาดและร่าเริง ทุกครั้งที่ผมได้อยู่ร่วมกันกับครอบครัว ผมจะใช้เวลาและทุ่มเทกับลูกให้มากที่สุด เพราะผมอยากจะให้ชีวิตครอบครัวของเรานั้นมีความสุข อยากจะทำหน้าที่พ่อที่ดีและสามีที่ดี ”


**ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา**

“แต่ทุกอย่างก็ต้องพังทลาย เมื่อวันนึงมีรุ่นน้องที่ทำงานของเธอนำเอาผลตรวจร่างกายของภรรยามาให้ผม เขาคงไม่อยากให้ผมโดนหลอก หลังจากที่ผลของดูผลแล้วก็ต้องช็อคเมื่อเห็นผลตรวจว่าเธอ” ตัดมดลูกออกไปเมื่อ 7 ปีก่อน”


**ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา**

เมื่อเห็นอย่างนั้น ผมรีบโทรหาภรรยาทันที ผมอยากจะถามความจริงว่ามันเป็นอย่างไร แต่เธอก็ได้แต่บ่ายเบี่ยง จนสุดท้ายเธอยอมบอกความจริงกับผม เธอตัดมดลูกออกจริงหลังจากที่เธอคลอดลูกคนแรกกับสามีเก่า ผมถามต่อว่า “อ้าว ! แล้วลูกชายของเราล่ะ” เธอตอบว่า “ที่รักฉันขอโทษ ฉันขอให้คนรู้จักอุ้มท้องให้” ผมแทบล้มทั้งยืน ที่แท้ลูกชายสุดรักของผมไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องทางสายเลือดกับผมแม้แต่น้อย ถึงว่าตอนที่เธอคลอดเธอขอตัวไปพักกับแม่โดยที่ไม่ยอมให้ญาติผมไปเยี่ยม และอ้างว่าเป็นธรรมเนียมของบ้านเกิดเธอ


**ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา**

เมื่อผมได้อย่างนั้นเธอขอโทษผม เธอร้องไห้เสียใจกับสิ่งที่เธอหลอกผมมาตลอด แต่สำหรับผมมันเหมือนกับโลกพังทลายลงมา ผมไม่สามารถให้อภัยแล้วใช้ชีวิตต่อไปกับคนแบบนี้ ผมไม่รู้ว่าเธอยังมีอะไรปิดบังผมอยู่อีก ส่วนลูกนั้นผมรักและจะเลี้ยงดูเขาต่อไป เพราะถึงอย่างไรเขาก็เป็นเด็กบริสุทธิ์


**ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา**