ปันปัน’จูบลาแม่ !! ก้มกราบเป็นครั้งสุดท้าย!

วันนี้เจ๊เหมียวได้รับรายงาน เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 10 ก.ค.60 ที่ ศาลา 4 วัดธาตุทอง มีพิธีรดน้ำศพร็อกเกอร์หญิงชื่อดังของเมืองไทย แหวน-ฐิติมา สุตสุนทร ซึ่งเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งเต้านมและลุกลามเข้ากระดูก ในวัย 54 ปี เมื่อเวลา 15.15 น. วันที่ 7 ก.ค. ที่ผ่านมา สร้างความเสียใจให้กับครอบครัวและแฟนเพลงทั่วประเทศ


ซึ่งบรรยากาศภายในงาน เต็มไปด้วยความเศร้าโศก ของดารานักแสดงในวงการบันเทิง ที่ได้มาร่วมงาน พิธีรดน้ำศพร็อกเกอร์หญิงในครั้งนี้ และล่าสุด ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ได้โปรดให้เจ้าหน้าที่ อัญเชิญพวงมาลาประทานมาเพื่อไว้อาลัยแก่ร็อกเกอร์หญิงผู้ล่วงลับไปอย่างไม่มีวันหวนกลับ


ส่วน น้อง ปันปัน-เต็มฟ้า ลูกสาวของร็อกเกอร์ชื่อดัง ก็ได้ สวมชุดครุยจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยมาถ่ายรูปกับมารดาผู้ล่วงลับเป็นครั้งสุดท้าย ท่ามกลางความเศร้าโศกผู้ที่ได้เห็น หลังจากนั้น นำร่างของ แหวน-ฐิติมา ผู้เป็นมารดาบรรจุโลงศพ และ น้อง ปันปัน เต็มฟ้า ก็ได้เข้าไปรดน้ำศพเป็นลำดับสุดท้าย และยังก้มกราบผู้เป็นแม่จูบลาเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนบรรจุลงหีบศพขั้นตอนต่อไป


หลังจากนั้น ปันปัน ได้ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่า …ตนพยายามจะทำให้สภาพจิตใจให้เข้มแข็ง เพราะพ่อก็เสียใจมาก เพราะพ่ออยู่กับแม่ตั้งแต่ แม่เรียนจุฬาลงกรณ์ มหาวิทยาลัย ปี 3 หลัจากนั้น ปันปัน ยังได้พูดต่อไปว่า ..ได้พาอแม่ไปเที่ยว ทริปสุดท้าย ที่ฝรั่งเศษ แรกๆแม่ไม่ยอมบอกอะไรว่าแม่ป่วยเพราะกลัวลูกจะเครียด แต่สุดท้าย คุณแม่บอกว่าตัวเองเป็นมะเร็งระยะลุกลามแล้ว ตนได้รับฟังก็รู้สึกเสียใจมากและร้องไห้


ส่วน เรื่องที่ท่านสั่งเสีย…แม่เป็นห่วง ปันปัน เพราะเป็นลูกคนเดียว ทำอะไรไม่ค่อยจะเป็น และยังห่วงว่า จะดูแลพ่อไม่ได้

(ชมคลิป)

Live สมาคมศิษย์เก่า นิเทศ จุฬาฯและโรงเรียนสตรีวิทยา มาร้องเพลง เรามีเรา ไว้อาลัย แหวน-ฐิติมา ที่ศาลา 4 วัดธาตุทอง

Posted by Khaosod – ข่าวสด on Monday, 10 July 2017