เพื่อนๆงงหนัก ทำไมเธอถึงเมาเละอยู่คนเดียว?? ทั้งๆที่ในงานไม่มีเหล้า !! พอเห็นรูปนี้ถึงกลับตาสว่าง


เจ๊เหมียวมีรายงานจากเรื่องราวที่กำลังเป็นที่ฮือฮาอย่างมากในโลกออนไลน์ ได้มีการแชร์ทวิตเตอร์เรื่องราวของหญิงสาวที่ได้ไปงานเลี้ยงส่งท้ายเรียนจบ หรือเรียกว่างาน

“Prom Night” หมายถึง งานเลี้ยงเต้นรำในวันจบการศึกษา โดยรุ่นน้องในโรงเรียนจะร่วมแรงร่วมใจกันจัดงานให้กับรุ่นพี่ที่สำเร็จการศึกษาในปีนั้นๆ ทุกคนที่เข้าร่วมงานจะแต่งกายด้วยชุดทางการ ถือเป็นงานสังคมที่สำคัญที่สุดของปีสำหรับเหล่านักเรียน

คืนก่อนงานพรอม ฝ่ายชายมักไปขอฝ่ายหญิงเพื่อไปเป็นคู่เดทถึงประตูบ้าน ฝ่ายหญิงจะเปิดประตูต้อนรับเพื่อเข้ามาใช้เวลาร่วมกันกับครอบครัวของฝ่ายหญิง

โดยฝ่ายชายจะเตรียม Corsage หรือกำไลข้อมือที่ตกแต่งด้วยช่อดอกไม้เล็กๆ เพื่อให้ฝ่ายหญิงสวมไปร่วมงานพรอม ส่วนฝ่ายหญิงจะติด Boutonniere หรือดอกไม้ที่เสื้อของฝ่ายชายบริเวณหน้าอก เพื่อเป็นสัญลักษณ์สุดโรแมนติกในคืนงานพรอม

เรียกได้ว่าวัยรุ่นหนุ่มสาวนั้นจะตื่นเต้นกับงานพรอมอย่างมาก แต่บางโรงเรียนนั้นจะไม่อนุญาติให้มีเครื่องดื่มของมึนเมาเข้าไปในงาน ถึงบางโรงเรียนมีก็อาจจะไม่ถูกใจอย่างแน่นอน แต่ก็นะเด็กวัยรุ่นสมันนี้มีวิธีต่างๆมากมายที่จะสรรหาของพวกนี้เข้าไปสร้างสรรในงานจนได้

และล่าสุดงานพรอมไนท์ที่อเมริกามีการแชร์แก๊งสาวสุดแซ่บที่แอบเอาเหล้าวอดก้า เอาไปในงานโดยงานนี้ไม่ถูกจับได้อย่างแน่นอน เพราะสาวคนนี้เธอใช้กระเป๋าที่รูปทรงเก๋ แต่แท้ที่จริงแล้วมันเป็นที่ใส่วอดก้านั้นเอง แต่ถูกออกแบบมาให้คล้ายกระเป๋าถือของผู้หญิง และสามารถบรรจุน้ำได้ถึง 3 ลิตร งานนี้เมาเละแบบครูต้องงงแน่นอน