ซ้อมร้องเพลงทั้งน้ำตา.. ปันปันลูกสาวสุดที่รัก “แหวน ฐิติมา” ร่วมร้องเพลงส่ง “แม่แหวน” ครั้งสุดท้ายค่ำคืนนี้! (ชมคลิป)


ได้รับรายงานมาว่ายังจัดขึ้นตามกำหนดการเดิม สำหรับคอนเสิร์ต รวมพี่ รวมน้อง ร่วมร้อง เรามีเรา เพื่อ แหวน ฐิติมา สุตสุนทร ซึ่งจะมีขึ้นที่ร้านทองหล่อเล่นสดในวันนี้ (10 ก.ค.) โดยเมื่อคืนนี้ ปันปัน เต็มฟ้า พร้อมด้วยนักร้องชื่อดังที่ทุกคนคุ้นเคยอย่าง ตุ๊ก วิยะดา โกมารกุล ณ นคร, ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย มาร่วมซ้อมร้องเพลง อาทิ ไดอารี่สีแดง , เรามีเรา , ขอจันทร์ , เธอบอกให้ลืม และอีกหลายๆ เพลง ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความเศร้าและน้ำตา


โดยเพจเฟซบุ๊ค รวมพี่ รวมน้อง ร่วมร้อง เรามีเรา ได้มีการแชร์คลิปพร้อมข้อความโดยระบุว่า เมื่อคืนพี่ตุ๊ก พี่ตู่ พี่โอ๋ และน้องปันปัน ร่วมซ้อมร้องเพลงเพื่อพี่แหวน เป็นครั้งสุดท้ายก่อนขึ้นเล่นจริงค่ำนี้
เป็นคลิปที่ให้ความรู้สึกเศร้า แต่ก็เต็มไปด้วยความรักและความอบอุ่น อยากให้ทุกคนได้ชมครับ
#เรามีเรา #ทีมพี่แหวน #raomeraoforwaen


ส่วนเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิร่วมกตัญญู นำโดยบิณฑ์ และเอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ และโบ๊ท วิบูลย์นันท์ ร่วมเคลื่อนศพร๊อคเกอร์สาวเพื่อไปบำเพ็ญพิธีกรรมทางศาสนายังวัดธาตุทอง

บรรยากาศพิธีการเคลื่อนย้ายศพ ในศาลาพิธีศพ มีลูกสาวพี่แหวน ปันปัน เต็มฟ้า กฤษณายุธ เป็นผู้ดำเนินการประกอบพิธีเชิญดวงวิญญาณ ในขณะที่สามี นายบรรเจิด กฤษณายุธ ยังคงอยู่ในอาการโศกเศร้า และทำใจไม่ได้กับการจากไปของภรรยาอันเป็นที่รัก

นอกจากนี้ยังมีศิลปินดารามาร่วมรับศพพแหวน ฐิติมา อาทิ บิณฑ์ และเอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ โบ๊ท วิบูลนันท์ นายสำราญ ช่วยจำแนก หรือ อี๊ด วงฟราย หนึ่งในศิลปินที่ร่วมจัดคอนเสิร์ต พี่น้องผองเพื่อน เรามีเราเพื่อพี่แหวนฐิติมา สตสุนทร มาร่วมรับศพและไว้อาลัยเป็นครั้งสุดท้าย

(ชมคลิป)

เมื่อคืนพี่ตุ๊ก พี่ตู่ พี่โอ๋ และน้องปันปัน ร่วมซ้อมร้องเพลงเพื่อพี่แหวน เป็นครั้งสุดท้ายก่อนขึ้นเล่นจริงค่ำนี้เป็นคลิปที่ให้ความรู้สึกเศร้า แต่ก็เต็มไปด้วยความรักและความอบอุ่น อยากให้ทุกคนได้ชมครับ#เรามีเรา #ทีมพี่แหวน #raomeraoforwaen

Posted by รวมพี่ รวมน้อง ร่วมร้อง เรามีเรา on Sunday, 9 July 2017