โผล่มาเป็นรายที่ 3 “หนูนา” ถูกหญิงไก่ แจ้งจับข้อหาลักทรัพย์ติดคุกปีครึ่ง เมื่อฟังเธอเล่าเหตุการณ์ ถึงกับอึ้ง! ว่ามันเป็นไปได้หรอ??

โผล่มาเป็นรายที่ 3 “หนูนา” ถูกหญิงไก่ แจ้งจับข้อหาลักทรัพย์ติดคุกปีครึ่ง เมื่อฟังเธอเล่าเหตุการณ์ ถึงกับอึ้ง! ว่ามันเป็นไปได้หรอ??

tnews_1467344154_4396

กรณีมีหญิงสาวอายุ 19 ปี ถูก “คุณหญิงไก่” นายจ้างแจ้งความดำเนินคดีทั้งครอบครัวว่าลักทรัพย์ มูลค่ากว่า 10 ล้านบาท หลังจากปฏิเสธคำชักชวนของนายจ้างให้ไปทำงานที่ต่างประเทศ ต่อมามีหญิงสาววัย 21 ปี เปิดเผยว่า ตนเองก็เจอเหตุการณ์คล้ายกัน โดยขณะนี้แม่ของตนเองยังถูกคุมขังอยู่ในเรือนจำในข้อหาลักทรัพย์นั้น

ล่าสุด (1 ก.ค.) รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ช่อง 3 ได้สัมภาษณ์ “หนูนา” ผู้เสียหาย เป็นหญิงชาวเขาเผ่ากระเหรี่ยง ที่บ้านสุขใจ ต.แม่ลาหลวง จ.แม่ฮ่องสอน วัย 25 ปี ซึ่งเข้าแสดงตัวตกเป็นเหยื่อรายที่ 3 ของ หญิงไก่ อดีตนายจ้าง โดยระบุว่าหญิงไก่อ้างเป็นตัวชั้นสูงจะมาขออุปการะไปเลี้ยงดู เนื่องจากชอบช่วยเหลือเด็กยากจน นำเงินให้พ่อแม่จำนวน 1 หมื่นบาท

ก่อนนำตัวมารับใช้ที่คอนโด ติดตามตัวไปต่างจังหวัด เนื่องจากหญิงไก่ชอบเดินทางไปเสี่ยงโชค เคยสั่งให้เธอไปทำพาสปอร์ตเพื่อใช้ไปต่างประเทศ แต่เธอไม่ยินยอม  จนเธออยากจะลาออกเพื่อไปใช้ชีวิตครอบครัวกับแฟนหนุ่ม ซึ่งเมื่อหญิงไก่ทราบเรื่องแล้วโกรธมาก ทำให้ไปแจ้งความยัดข้อหาลักทรัพย์เครื่องเพชรสูญหายไป 5 รายการ และขู่บีบบังคับครอบครัว จนเธอต้องรับสารภาพ ทั้งที่ไม่มีหลักฐาน เ จนเป็นเหตุให้เธอต้องถูกตัดสินจำคุก 1 ปี 6 เดือน ซึ่งตลอดเวลาไม่ได้รับความช่วยเหลือจากหญิงไก่แต่อย่างใด
 
ทั้งนี้ เธอพยายามเขียนจดหมายอ้อนวอน สำนึกในบุญคุณของหญิงไก่ เพื่อให้คุณหญิงใจอ่อน ช่วยเหลือทางคดี แต่จดหมายฉบับดังกล่าวกลับถูกหญิงไก่นำไปใช้ประโยชน์ต่อตัวเองในการแถลงข่าวอ้างว่าหญิงไก่เป็นคนดี มีบุญคุณ ชอบช่วยเหลือคน อย่างไรก็ตามไม่มีใครเคยเห็นเครื่องเพชรในถุงดำอันเป็นหลักฐานที่คุณหญิงกล่าวอ้างแต่อย่างใด
ขอบคุณข่าวจาก sanook news