เคลื่อนไหวแรกของ “พลอย” กับข้อความทำน้ำตาซึม หลังตัดสินใจหย่าขาดแล้วกับอดีตสามี “ปีเตอร์” !


วันนี้เจ๊หวานมีข่าวที่เป็นการเคลียร์ถึงเรื่องความสัมพันธ์ว่าจบลงด้วยการแยกทางใครทางมันอย่างชัดเจนแล้ว สำหรับคู่ของ “ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล” และอดีตภรรยา “พลอย พลอยพรรณ ทวีรัตน์” ซึ่งฝ่ายชายได้ออกมาเปิดใจยอมรับแล้วว่า ได้จดทะเบียนหย่ากับอดีตภรรยาที่สำนักงานเขตวัฒนาเป็นที่เรียบร้อย พร้อมจบปัญหาคาราคาซังต่าง ๆ ที่ยืดเยื้อมานาน เหลือแต่เพียงการทำหน้าที่ของพ่อ และแม่ ในการช่วยกันส่งเสียเลี้ยงดูลูก ๆ ทั้ง 2 คนต่อไป โดยเชื่อว่าจะสามารถกลับมาเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันได้ในอนาคต


อย่างไรก็ตาม หลังการให้สัมภาษณ์ของฝ่ายชายถึงข่าวการหย่าร้างที่เกิดขึ้น ทางด้านของ “พลอย พลอยพรรณ” เอง ก็ได้มีการออกมาเคลื่อนไหวด้วยข้อความเผยมุมมองชีวิตล่าสุดของเธอ กับข้อความที่ระบุว่า ..


” G nite world… ชีวิตคนเราเอาจริงๆสั้นมาก พยายามทำทุกวันให้มีความสุข ให้เวลาและสิ่งดีๆกับคนที่เค้าต้องการ อย่าไปพยายามให้กับคนที่เค้าไม่ต้องการเพราะเค้าได้ไปเค้าก็จะไม่เห็นค่า

วันนี้มีคนไลน์มาปรับทุกข์เรื่องความรักแต่เช้า บางทีก็ไม่รู้จะปลอบยังไง ความรักมันมาพร้อมกับความทุกข์ ไม่ว่าจะรักชู้สาว ครอบครัวหรือเพื่อนฝูง แต่เดี๋ยวมันก็ผ่านไป อยากจะบอกว่าเข้มแข็งนะคะ ชีวิตเรามีค่าเกินกว่าจะไปนั่งจมกับความทุกข์ appreciate กับสิ่งที่ดีๆไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ ส่วนเรื่องไม่ดีก็อย่าไปเสียเวลากับมันนานค่ะ ไปหาเรื่องดีๆใส่ตัวดีกว่า #panthercorp #pumacorp #ไม่ดราม่านะคะ #อยากให้กำลังใจเคสเมื่อเช้านี้เฉยๆ ” อย่างไรก็ตามทีมงานเจ๊หวานขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้สู้ต่อไปค่ะ