หนุ่มหล่อคนดังออก “Take Me Out Thailand” ทำสาวช็อกขอ “เปิดไฟ” ไว้ด่วน! แต่พีคกว่าเขากลับเลือก “ผู้หญิงคนนี้” ไปเดท !!


วันนี้เจ๊เหมียวได้นำคลิปวีดีโอของรายงานๆหนึ่งที่เรียกได้ว่างานดียิ่งกว่าครั้งไหนๆเลยก็ว่าได้ สำหรับการปรากฏตัวของชายหนุ่มสัญาติเกาหลีในรายการ Take Me Out Thailand วันที่ 8 กรกฏาคม 2560 ที่ผ่านมา

โดยครั้งนี้ได้ชายหนุ่มรูปหล่อ แถมโสด ชื่อ จุงฮยอน อายุ 22 ปี อาชีพพนักงานบริษัทิเอกชน มาตามหาสาวโสดในรายการ และนั้นทำให้พบว่า หญิงสาวกว่า 30 คนต่างชื่นชอบเขาเป็นอย่างมาก

เพียงปรากฏตัวครั้งแรกมีหญิงสาวเพียง 2 คนเท่านั้นปิดไฟไปด้วยเหตุผลไม่ชอบงานเกาหลี ในขณะที่ 28 คนต่างยกมือส่งหัวใจให้หนุ่มหล่อคนนี้

จุงฮยอน

ปิดไฟ 2 ดวง


หลังจากนั้น หนุ่มจุงฮยอน แนะนำตัวเผยว่าปัจจุบันทำงานเป็นพนักงานบริษัทเอกชน , แปลภาษา ,เซ็นต์สัญญากับบริษัทเกาหลี อยู่ไทยมากว่า 10 เดือนแล้วและชื่นชอบในอาหารไทย รวมถึงนิสัยคนไทยใจดี อีกทั้งผู้หญิงไทยสวย สะโพกใหญ่ หน้าอกใหญ่

ส่วนตัวไม่ชอบผู้หญิงศัลยกรรมและ เหตุผลที่ไม่มีแฟนเพราะตนเองทำงาน ไปยิม นอน เลยทำให้ไม่เจอสาวๆนั้นเอง ซึ่งจากการแนะนำตัวครั้งนี้มีสาวๆปิดไฟเพิ่ม 2 คน เหลืออีก 26 คนที่เปิดไฟไว้

อย่างไรก็ตามสุดท้าย หนุ่มจุงฮยอนได้เลือก 2 สาวที่จะตอบคำถามคือ รัล และ พลอย นั้นเอง ซึ่งหลังตอบคำถาม หนุ่มจุงฮยอนเลือก “พลอย” ไปเดทนั้นเอง


รัล

ไปเดทกัน


เขิลหนักมาก

(ชมคลิป)