สร้างกระแส! 5 อันดับคู่รักดาราที่โดนกล่าวหาว่า “รักไม่จริงแค่อิงกระแส”


วันนี้เจ๊เหมียวจะพาไปดูคู่รักที่บางคนก็แค่รักเพื่อให้แฟนคลับเรียกว่าจิ้นเท่านั้น และวันนี้เจ๊จะพาไปดู 5 อันดับที่สร้างกระแสแรงจริงๆ เราไปชมกันดีกว่าว่ามีใครบ้าง

5. ซันนี่ ยูโฟร์ – โอน พีรพัฒน์ บอกเลยว่าเป็นคู่เดียวในวงการยอมรับว่าสร้างกระแสของจริง และเจ้าตัวซันนี่ ก็ออกมายอมรับว่าเป็นคนกุเรื่องความรักกับหนุ่มโอนจริง จนทำให้หนุ่มโอนเข้ามาในวงการ แต่ซันนี่เองดันรักหนุ่มโอนเข้าไปจริงๆ เลยทำให้เกิดการทะเลาะจนตอนนี้มองหน้ากันไม่ติดแล้ว

4. จ๊ะ อาร์สยาม- แจ๊ค ธนพล บอกเลยว่าคู่นี้ออกมาเปิดเผยว่าคบกัน และบางคนบอกว่าสร้างกระแสเพื่อให้สาวจ๊ะดัง

3. เอมมี่ อมลวรรณ – น้ำฝน  บอกได้เลยว่าทุกคนก็จะรู้ว่าสาวเอมมี่เป็นสาวจอมสร้างกระแส แต่พออยุ่ๆสาวเอมมี่ออกมาเปิดตัวว่าได้คบกับสาวฝน จนเป็นกระแสออกมาว่าทั้งคู่ตั้งใจสร้างกระแสให้ตัวเอง

2. เอสเธอร์ -ฌอห์ณ ซึ่งคู่จิ้นคู่นี้ออกมาก็ตอนที่ละครเรื่อง เล่ห์ รตี ซึ่งทุกคนก็เชียร์ให้ทั้งคู่คบกันจริง แต่ดูเหมือนว่าจะเชียร์ยังไงก็เชียร์ไม่ขึ้นอยู่ดี จนมีข่าวออกมาว่าสาวเอสเธอร์ของเราไม่ชอบหนุ่มฌอห์ณ สุดท้ายที่จิ้นกันมาเพราะแค่โปรโมทละคร

  1. ขอยกนิ้วให้คู่จิ้นคู่นี้เลย วาวา – อินดี้ ที่พอมาแสดงละครด้วยกันแบบเดียวก็มีข่าวว่าจิ้นกันแล้ว แต่อยู่ๆ หนุ่มอินดี้ ก็ขึ้นสถานะว่ามีแฟนแล้ว กับแฟนสาวนอกวงการ จนกระทั้งมีกระแสออกมาเยอะ จนทำให้ทั้งคู่กลายเป็นคู่จิ้นที่เพียงพอสร้างกระแสเท่านั้น และบอกเลยว่าโป๊ะแตกเร็วมากสำหรับคู่จิ้นคู่นี้