หนุ่มวัยรุ่น 10 คน” ลงเล่นน้ำในบ่อเก่ากลางป่า ไปกันเยอะไม่คิดจะมีอะไร? สุดท้ายบังเกิดเรื่องไม่คาดฝันจังๆ!


เจ๊หวานมีเรื่องของความลี้ลับเกี่ยวกับ “ดวงวิญญาณ” ยังคงเป็นเรื่องที่ไม่สามารถจะพิสูจน์และยืนยันได้จริงๆว่ามีจริงหรือไม่? ซึ่งก็เป็นความเชื่อของแต่ละบุคคลว่าจะเชื่อหรือไม่ว่าดวงวิญญาณที่เรามองไม่เห็นนั้นมีอยู่จริง!

(มาเล่นน้ำกันสนุกสนาน ไม่คิดจะเจออะไรหลอนๆเลยสักนิด)

ล่าสุดมีคลิปชวนขนลุก ยิ่งซูมยิ่งช็อกไม่อยากเชื่อ กับภาพที่เห็น โดยเป็นภาพเหตุการณ์ที่ถูกเผยแพร่ผ่าน Youtube : Scary videos ที่เผยให้เห็นเหตุการณ์ขณะแก๊งเด็กวัยรุ่นผู้ชาย ประมาณ 10 คน เล่นน้ำที่บ่อน้ำกลางป่า ซึ่งทุกอย่างดำเนินไปอย่างปกติ หนุ่มๆเล่นน้ำกันสนุกสนาน เหมือนไม่มีอะไร โดยมีเพื่อนถ่ายคลิปบรรยากาศเฮฮานี้ไว้


(เห็นเงาชัดเจนมาก!)

แต่แล้วเมื่อมาเปิดคลิปดูกลับพบ “สิ่งผิดปกติ” หรือคาดว่าเป็น “ดวงวิญญาณ” ปรากฏตัวขึ้นเป็นเงาลางๆ อย่างน่าขนลุก ก่อนจะเดินหายเข้าไปในป่า ทำเอาสะพรึงไปตามๆกัน จนต้องวนดูเป็นร้อยๆรอบว่าที่เห็นกันอยู่เนี่ยคือ “ผี” จริงหรือเปล่า!!?
อย่างไรก็ตามคลิปดังกล่าวมีผู้เข้าชมกว่า 1.1 ล้านครั้ง ซึ่งความเห็นจากผู้ชมต่างแตกเป็นสองเสียง โดยมีทั้งคนที่เชื่อและไม่เชื่อ โดยฝ่ายที่ไม่เชื่อบอกว่านี่เป็นคลิปที่ถูกตัดต่อขึ้นอย่างไม่เนียนและไม่สามารถที่จะหลอกคนดูอย่างเราได้ ขณะที่คนที่เชื่อก็มองว่านี่เป็นเรื่องลึกลับยากที่จะพิสูจน์ เป็นความเชื่อส่วนบุคคล และของแบบนี้ไม่เชื่ออย่าลบหลู่
เจ๊ว่าเรามาชมคลิปกันดีกว่าค่ะว่ามีจริงหรือไม่
(ชมคลิป)