“สาวสวย” ถูก “เด็กหนุ่ม” ซิ่ง จยย.ชนท้าย!! ไม่โกรธ -แถมปฐมพยาบาลให้!?? ก่อนเธอหันหน้ามาชัดๆ รู้เป็นใครเท่านั้น??


เจ้หวานบอกเลยว่าเกิดอีกหนึ่งเรื่องสะเทือนอารมณ์ในสังคมไทย จนกลายเป็นกระแสแชร์ถล่ม คอมเมนต์สนั่นในชั่วข้ามคืน หลังจากเกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิดขึ้นท้องถนน ท่ามกลางสภาพอากาศที่มีฝนตกถนนลื่น จนทำให้รถจักรยานยนต์ของงเด็กนักเรียนคนหนึ่ง เฉี่ยวชนท้ายรถยนต์คันใหญ่จนตัวเองได้รับบาดเจ็บ ก่อนเจ้าของรถยนต์คันดังกล่าวจะลงมาเคลียร์ กระทั่งกลายมาเป็นเรื่องราวแชร์สะพัดอยู่ในขณะนี้
.

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นถูกโพสต์โดยเจ้าของเฟซบุ๊ก นามว่า มัณฑิตา ทองคุ้ม เมื่อวันที่ 6 ก.ค.ที่ผ่านมา ระบุข้อความว่า “เหตุเกิดจาก ฝนตกหนักมาก ชนรถพี่ไม่เป็นไรค่อยว่ากัน นอนรอ มูลนิธิบนรถพี่ก่อนนะ” เล่าขณะเธอกำลังขับขี่รถโตโยต้า ยาริส สีดำ บนท้องถนนในวันฝนตกหนัก จู่ๆมีเด็กนักเรียนชายขับขี่รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า สีดำ มาชนท้าย ก่อนจะล้มลงจนถลอกปอกเปิก เปรอะเปื้อนไปทั้งตัว เธอจึงจอดรถลงไปดูเด็กชายคนดังกล่าว เห็นว่ามีแผลบาดเจ็บ จึงช่วยปฐมพยาบาลเบื้องต้นเปิดรถให้เด็กนอนรอเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯบนรถของเธอ แบบไม่กลัวเลอะ กลัวฝน!

เหตุเกิดจาก ฝนตกหนักมาก ชนรถพี่ไม่เป็นไรค่อยว่ากัน นอนรอ มูลนิธิบนรถพี่ก่อนนะ

เหตุเกิดจาก ฝนตกหนักมาก ชนรถพี่ไม่เป็นไรค่อยว่ากัน นอนรอ มูลนิธิบนรถพี่ก่อนนะ

.

แน่นอนว่า หลังจากเรื่องดังกล่าวได้เผยแพร่สู่สายตาชาวเน็ต ก็เกิดเป็นกระแสฮือฮา แห่แชร์ และเข้ามาแสดงคอมเมนต์ชื่นชมเธอเป็นจำนวนมาก โดยหลายคนระบุว่า จิตใจทำด้วยอะไร? ทำไมหัวใจถึงสวยมาก โชคดีของน้องนักเรียนที่ไม่ได้รับอันตรายหนัก อีกทั้งช่วงนี้มีฝนตกหนักอยู่บ่อยครั้ง ต้องขับขี่ด้วยความระมัดระวังมากเป็นพิเศษ และต้องสวมหมวกกันน็อคทุกครั้งเมื่อขี่รถจักรยานยนต์

ยิ่งไปกว่านั้น หลังจากแอบส่องเฟซบุ๊กของเธอดู ยิ่งพบว่า นอกจากใจเธอจะสวยแล้ว ตัวจริงของเธอยังสวยมากกกก แถมยังเป็น “อาสากู้ภัยฯ” ด้วยนะ <3 ทำเอาชาวเน็ตต่างพากันเทใจ ขอสมัครเป็นแฟนคลับกันเป็นแถว