เจ้เล้งแทบหมดตัว ผัวขอเดือนละ 5.5 แสน! แถมยังเอาอีก 700ล้าน


วันนี้ทางทีมงานสตาร์นิวส์ มีเรื่องของ “เจ้เล้ง” มาบอกค่ะ กล่าวตอนท้ายว่า พอสละโสดงวดนี้ คิดว่ามาเลยร้านเจ้เล้ง วันที่ 1-10 ก.ย. จะมีโปรโมชั่นทั้งลด ทั้งแจก แจกให้เขาไป 700 ล้านแล้ว ทำไมจะแจกให้ลูกค้าบ้างไม่ได้ ขอบคุณที่มาฟังเรื่องชีวิตน้ำเน่า เล่าทีไรคนแก่อายุ 70 ปี ก็นั่งร้องไห้ให้ความโง่ของตัวเอง เจ็บใจ ไม่ได้เสียดาย ดีใจที่หลุดออกไป ดวงตาของเรามีความสว่างอยู่ครึ่งเดียว อีกครึ่งมีแต่ความเศร้า ไม่เคยหัวเราะได้ดังๆ ที่น้ำตาไหลไม่เสียดายของแต่เพราะเสียดายเวลา เพราะเงินไม่เกิน 3 ปี ก็หาคืนได้


เจ้เล้ง เปิดเผยอีกว่า ข้อที่มีการฟ้องหย่าร้าง คือ 1.ไม่ได้อยู่ด้วยกัน ไม่ได้นอนด้วยกันมา 5 ปี แต่จริงๆ ไม่ได้นอนกันมา 10 ปี แต่ดิฉันก็ไม่เคยร่านหาใคร ทำงานมาตลอด 2.ไม่เคารพบุพการี ซึ่งตนช่วยรักษาคุณแม่ มีหมอพยาบาลมาเป็นพยานได้ 3.ยักยอกทรัพย์สมบัติให้ลูกหลาน ซึ่งไม่จริง เพราะทุกอย่างที่ให้หลาน มีการบอกหมดทุกอย่างว่าให้อะไร มีลายมือชื่อเขาเซ็นต์รับทราบตลอด ซึ่งให้สู้ในชั้นศาล ยังไงก็สู้คดีไม่แพ้ เพราะตนไม่ได้ผิด ดิฉันอยู่บ้าน เขาเป็นคนออกจากบ้าน ส่งเงินเดือนให้ทุกเดือน 5.5 แสนบาท

ปัญหาที่เกิดขึ้น เกิดขึ้นมายาวนาน แต่ดิฉันไม่เคยพูดให้ใครฟัง ทุกครั้งที่มีเรื่องกัน สามีจะชอบไประบายให้ทนายฟัง และจะชอบไปหาญาติที่สงขลา และยุให้เลิกกัน โดยมีการหาทนายมาฟ้องหย่าให้ หลังจากไปอยู่สงขลา ตนให้เงินเดือน 5.5 แสนอยู่ทุกเดือน เมื่อครบปีก็มีการฟ้องร้างขึ้น เรียกตนไปหานักการเมืองคนหนึ่งเป็นคนเจรจา ว่า แฟนไม่เอาเจ้แต่อยากได้เงิน 600 ล้าน ที่ดินอีกส่วนหนึ่ง ถ้าเจ้ไม่ให้ เจ้จะไม่เหลืออะไร ซึ่งดิฉันก็งงว่า ฉันทำอะไร ฉันไม่ได้ดอกทอง ไม่เที่ยวกินเหล้า บ้าแต่ทำงาน จึงโดนขู่ว่าจะโดน มาตรา 44 ฉันก็ไม่กลัว เพราะฉันทำมาหากินมาทุกอย่าง ซึ่งนักการเมืองคนนั้นจะคุมเรื่องฟ้อง มีการส่งนายตำรวจผู้ใหญ่ มาคุ้มกันเวลามาศาล มีการขู่อยู่เรื่อยว่า จะแถลงข่าวประจาน ฉันแต่งงานมา 40 ปี ไม่เคยให้ผัวเลี้ยง ฉันอายตรงไหน ชีวิตอยู่คนเดียว มีคนอยากเอาเยอะแยะแต่ฉันไม่เอา