10 อันดับ “หน้ากากเซอร์ไพรส์ คนดูทั้งประเทศ” ไม่มีใครทายถูกเลยสักคน!


วันนี้เจ๊จะพามาดู 10 อันดับ “หน้ากากเซอร์ไพรส์ คนดูทั้งประเทศ” ต่างบอกว่าเป็นอะไรที่เซอร์ไพรส์คนดูมากๆ เพราะไม่มีใครสามารถเดาได้ถูกเลย จะมีหน้ากากอะไรบ้างเราไปดูกันเลยไปชมกันเลย

10. หน้ากากฟีนิกซ์ – จ๊ะจ๋า พริมรตา

เนื่องด้วยเป็นหน้ากากนักร้องคนแรก ที่ถูกถอดหน้ากาก ทำให้หลายคนเดาผิดคิดว่าเป็นนักร้องอาชีพแน่ๆ พอเปิดมาที “นักแสดง จ๊ะจ๋า พริมรตา” ก็หลอกคนดูทั้งประเทศตั้งแต่แมตช์แรกเลยจ้า ตอนนั้นรู้เลยว่ารายการนี้ไม่ธรรมดาแน่นอน

9. หน้ากากเทวดา – เบลล์ นันทิตา

ร้องเพลงผู้ชายก็ได้ ร้องเพลงผู้หญิงก็เนียน สไตล์การพูดหลอกคนดูจนเป๋ผิดทาง หลายคนก็นึกว่าต้องเป็นผู้ชายแน่ๆ ก็แหม…เดากันทั้ง พี่บอย Peacemaker, แหนม รณเดช ที่ไหนได้ถอดหน้ากากผู้สาวผมยาวออกมาเลย

8. หน้ากากอัศวิน – เจมส์ เรืองศักดิ์

หลายคนคงนึกไม่ถึงรวมทั้งกรรมการก็ยังเดาผิด กับนักร้องรุ่นเก๋าอย่างพี่เจมส์ เรืองศักดิ์ กับสไตล์การร้องแนวป๊อปแดนซ์ในยุค 90 ที่ไม่คิดว่าจะมีเสียงทรงพลังก้องกังวานหวานชดช้อยในเพลง Too Much Heaven ที่ร้องได้อย่างไพเราะจนสาวๆ เคลิ้มกันเป็นแถบ

7. หน้ากากไก่ฟ้า – โต๋ ศักดิ์สิทธิ์

ว่ากันว่าเมื่อใครก็ตามได้ใส่หน้ากากแล้ว คุณจะสามารถกลายเป็นใครก็ได้ อย่างเช่นที่ “โต๋” ได้หลอกคนดูทั้งประเทศด้วยบุคลิกภายใต้หน้ากากไก่ฟ้าที่สุดยียวนกวนโอ๊ย แต่น่ารัก พร้อมท่าส่ายเอว ส่ายก้นกระพือปีกไก่ดุ๊กดิ๊ก หลายคนก็คิดว่า “โต๋” คงไม่ใช่คนแบบนี้มั้ง สรุปคือนี่แหละค่ะตัวตนนาง

6. หน้ากากวัว – ออดี้

เล่นเอานักร้องรุ่นเก่ายุค 90 มาแบบนี้ ก็ทายผิดหมดซี่ คนรุ่นใหม่ๆ คงไม่คุ้นหน้า แม้กระทั่งคณะกรรมการยังคาดไม่ถึงว่า “คุณออดี้” จะเป็นเกียรติมาร่วมรายการนี้ ถึงขั้นเดาผิดไปถึงคุณธงธง มกจ๊กเลยทีเดียว เรียกได้ว่าการกลับมาครั้งนี้อาจเป็นข่าวดีสำหรับแฟนคลับคุณออดี้ ได้ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ๆ มารึเปล่าน้า

5. หน้ากากอาหมวย – ซี ฉัตรปวีณ์

อันนี้ก็ทายผิดเงิบทั้งประเทศ กับสาวเสียงใสเสียงดี ภายใต้หน้ากากอาหมวย และด้วยบุคลิกที่ดูมึนๆ ต๊องๆ แลดูจะเดาไม่ยากเพราะน่าจะมีอยู่ไม่กี่คน แต่พอถอดหน้ากากปุ๊บก็เซอร์ไพรส์เลยจ้า เพราะเธอคือนักข่าวตัวแม่แห่งวงการไอที ที่ทั้งสวย หน้าหมวย และเป็นครั้งแรกๆ ที่ “ซี ฉัตรปวีณ์” ได้โชว์เสียงร้องเพลงสู่สาธารณชนให้ได้ฟังกัน

4. หน้ากากระฆัง – อาร์ม กรกันต์

อีกหนึ่งหน้ากากที่ถูกถอดเป็นคนแรกๆ ของรายการ ที่ใครจะไปนึกถึงว่า รายการจะสามารถเอานักข่าวช่องตัวเองมาแปลงโฉมเป็นหน้ากากระฆังได้ พอถอดหน้ากากเชื่อว่าหลายคนอาจจะงง แต่ถ้าคุณติดตามข่าวช่อง Workpoint มาโดยตลอดก็คงรู้จักกันดีนะคะ

3. หน้ากากเจ้าชาย – ดาว ขำมิน

รายนี้เรียกได้ว่าเซอร์ไพรส์หัวทิ่มทั้งรายการ ภายใต้หน้ากากเจ้าชายรูปงาม กับเสียงเพราะลุ่มลึกที่หลายคนคงฟินจิ้นจนคิดว่าพอถอดหน้ากากปุ๊บ ก็เตรียมเข้าไปสวมกอดรับจุมพิตจากเจ้าชายแน่ๆ แต่ที่ไหนได้เปิดมาเป็น “พี่ดาว ขำมิน” นักแสดงตลกสุดมึน กับเสียงสุดไพเราะที่คาดไม่ถึงเลยว่าดาราชายคนนี้จะมีความสามารถรอบด้านที่ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ

2. หน้ากากหมอนข้าง – ไอซ์ ปรีชญา

พลิกล็อกคนดูทั่วประเทศ ไม่รู้หลอกหรือไม่ได้ตั้งใจหลอกให้ต่างคิดว่าภายใต้หน้ากากหมอนข้าง ต้องเป็น วี วิโอเลตแน่ๆ ด้วยน้ำเสียงสุดเอกลักษณ์ อีกทั้งบุคลิกที่ชอบนอน แม้กระทั่งงานการแสดงในค่าย GDH และงาน ดีเจคลื่นวิทยุ ก็เหมือนว่าจะใช่ “วี” แน่ๆ แต่กลับกลายเป็นสาว “ไอซ์ ปรีชญา” กับการโชว์เสียงเพราะๆ ครั้งแรกในเวทีที่มีคนดูมากมาย ซึ่งขอบอกเลยว่าปังมากๆ ไปหลบอยู่ที่ไหนมาคะเนี่ย

1. หน้ากากนกอินทรีย์ – ดุ๋ง พาที สารสิน

และอันดับ 1 หน้ากากนักร้องที่เดายากที่สุด เซอร์ไพรส์ที่สุด ต่อให้เดาอีกกี่ร้อยปีก็ยังเดาไม่ถูก กับคุณดุ๋ง พาที สารสิน CEO สายการบินนกแอร์ เพราะนอกจากจะมีทั้งนักแสดง นักข่าว มาออกรายการแล้ว นักธุรกิจก็มาออกรายการได้หรือนี่!! ต่อไปจะเอาอาชีพลึกลับแค่ไหนมาร่วมรายการอีกก็เอาตามสบายใจทีมงานเลยค่ะ แค่นี้ก็หัวปั่นไปหมดแล้ว