‘หน้ากากดอกไม้ ’สุดเศร้า ‘แม็ค’ขอยุติสัมพันธ์‘ปุยฝ้าย’!


เจ๊เหมียวได้รับข่าวจากวงในมาว่าการกลับมาคืนดีอีกครั้งหลังเคยเลิกรากันไปเมื่อสองปีก่อน สำหรับคู่รักนักร้องสาวเสียงดี ฝ้าย-ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล กับแฟนหนุ่ม แม็ค-วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล ซึ่งรักครั้งนี้ดูท่าจะไปไกลถึงขั้นแต่งงาน เพราะดูฝ่ายชายทั้งรักทั้งหวงสาวฝ้ายมากและเคยบอกมองไกลถึงอนาคต แต่จู่ๆก็มีเหมือนฟ้าผ่าลงมากลางใจฝ่ายหญิง เพราะมีข่าวว่าฝ่ายชายเข้าไปขอเลิกกับสาวฝ้ายแล้ว


โดยผู้สื่อข่าว “ข่าวสด” ได้โทรศัพท์ติอต่อสาวฝ้าย ถึงข่าวที่เกิดขึ้น เจ้าตัวเปิดใจด้วยน้ำเสียงเศร้าว่า “เราเลิกกันมาได้เกือบ 20 วันแล้วค่ะ สาเหตุที่เลิกกันครั้งนี้เพราะพี่แม็คเขาอยากใช้ชีวิต อยากทำอะไรอีกหลายๆ อย่าง ถามว่าแม็คเป็นฝ่ายมาขอเลิกไหม ใช่ค่ะ เขาบอกว่าอยากใช้ชีวิต ไม่เกี่ยวกับมือที่สาม เราก็มานั่งคุยกันดีๆ ก่อนหน้านี้ก็มีลดสถานะต่างๆ มาประมาณหนึ่งแล้ว แต่เพิ่งมาชัดเจน

ตอนนี้สภาพจิตใจก็มีเฮิร์ตบ้างดีขึ้นบ้างสลับๆกันไป โชคดีที่ทำงาน มีสิ่งที่ต้องรับผิดชอบในชีวิตต่อไป เพื่อนสนิทของฝ้ายเขาจะทราบเรื่องราวทุกอย่างเพราะเขาอยู่ด้วยตลอดก็คอยอยู่ให้กำลังใจกัน”

ฝ้าย กล่าวอีกว่า “เราเคยเลิกกันมาครั้งหนึ่ง ครั้งนี้เป็นครั้งที่สอง สำหรับฝ้ายโอกาสกลับมาอีกครั้งคงยากแล้วค่ะ ฝ้ายเข้าใจและเคารพในการตัดสินใจของพี่แม็ค ทุกวันนี้ก็ไม่ได้คุยกันเลยค่ะ คิดว่าต้องใช้เวลา เราคบกันมา 6 ปี มันก็มีสิ่งดีๆ พอถึงเวลาที่มันเกิดปัญหาขึ้นเราก็ต้องใช้เวลาในการรักษาตัวเองหลายๆ อย่าง เชื่อว่าวันหนึ่งน่าจะเป็นเพื่อนกันได้อยู่แล้ว เราเป็นคนที่รู้จักกันมากที่สุด มีความเป็นเพื่อนให้กันเยอะมาก ถามว่าเสียดายเวลาไหม ก็ไม่ค่ะ ถือว่าชีวิตคนเราก็ได้รับการเรียนรู้ทุกๆคน ฝ้ายไม่ค่อยอยากพูดถึงเรื่องนี้เลย แต่ฝ้ายก็จำเป็นต้องบอกว่าเราเลิกกันแล้วนะ เพื่อให้ทุกอย่างมันชัดเจน ฝ้ายยังมีงานละครที่ถ่ายทำอยู่หลายเรื่อง และต้องขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่ชื่นชอบหน้ากากดอกไม้ สำหรับใครที่ไม่อยากให้ฝ้ายตกรอบ ก็ไม่เป็นไรค่ะ ฝ้ายโอเค เท่านี้ก็ดีมากๆแล้ว ก็อยากให้ดูกันสนุกสนานต่อไป”