บุกอาละวาดสน.สายไหมด่าตำรวจ! (ชมคลิป)


คลิกเพื่อชมคลิป…

สืบเนื่องจากกรณี มีเหตุทะเลาะวิวาทกันในปั๊มน้ำมันบางจาก ถ.สุขาภิบาล 5 ซ.17 แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กทม. ด.ต.ธวัช สายเสมอ ผบ.หมู่ ป. สน.สายไหม จึงเดินทางไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบนายโสภณ โกสินทร์ อายุ 36 ปี กับพวกรวม 4 คน ลักษณะคล้ายคนเมา พูดจาเอะอะโวยวาย จึงได้เข้าระงับเหตุ ระหว่างนั้นนายโสภณพยายามจะขับรถกระบะออกไปจากปั๊มน้ำมัน ด.ต.ธวัชเห็นว่าจะเกิดอันตรายจึงเข้าไปดึงกุญแจ แต่ถูกนายโสภณชกเข้าที่คิ้วขวา 1 ครั้ง และมีอะไรมากระแทกที่ต้นคอด้านซ้ายจนสลบไป ต่อมา เจ้าหน้าที่ทหาร ได้ควบคุมตัวนายโสภณกับพวกมาที่ สน.สายไหม แต่นายโสภณกับพวกได้ก่อเหตุทะเลาะวิวาทกับหน่วยกู้ภัยสยามรวมใจ และเข้ามาต่อว่าตำรวจบน สน. คลิกอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : สร่างเมื่อไหร่คงหายบ้า!! ขี้เมาโชว์ถ่อยทะเลาะอาละวาด ตร.เข้าห้ามโดนต่อยตีสลบ ทหารคุมมาสน.ยังไม่จบซัดกับกู้ภัย บอกเลยงานนี้ยาว?? (คลิป)

เกี่ยวกับเรื่องนี้ พ.ต.อ.ธนกรณฑ์ ก้อนแก้ว ผกก.สน.สายไหม เปิดเผยว่า หลังจากตำรวจไประงับเหตุ แต่ถูกทำร้ายจนสลบกลุ่มผู้ต้องหาได้เข้ามา เอาโทรศัพท์และกระเป๋าเงินไปด้วย ทางตำรวจจึงประสานทหารควบคุมตัวทั้งหมด โดยระหว่างที่มาที่ สน. กลุ่มผู้ต้องหายังวิวาทกับหน่วยกู้ภัยสยามรวมใจที่มาช่วยเหลือ พร้อมด่าทอ ต่อว่าตำรวจด้วยถ้อยคำหยาบคาย สร้างความเสียหายให้กับ สน. เหมือนดังภาพที่เป็นข่าว และไม่ยอมให้ตรวจปัสสาวะ โดยทั้งหมดไม่มีใครเป็นทหารตามที่อ้าง โดยพบว่า 1 ใน 4 เคยถูกต้องโทษคดีฆ่าและได้ประกันตัวออกมา ทางตำรวจพยายามอดทน ข่มใจ ไม่อยากให้เกิดเหตุบานปลาย โดยรายงานให้ ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ทราบเรื่องแล้ว โดยเบื้องต้นแจ้งข้อหาต่อสู้ขัดขวางเจ้าพนักงาน ทำร้ายร่างกายเจ้าพนักงานขณะปฏิบัติหน้าที่ และดูหมิ่นเจ้าพนักงาน ขณะที่กำลังพิจารณาข้อหาปล้นทรัพย์ ด้วย เนื่องจากได้เอาทรัพย์สินของตำรวจไป

ด้าน พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผบช.น. เปิดเผยว่า จะดำเนินคดีผู้ต้องหาทั้ง 4 คน อย่างเด็ดขาดในทุกข้อหา และขอชมเชยตำรวจ สน.สายไหม ที่มีความอดทนอดกลั้น ไม่หวั่นไหวแม้ถูกยั่วยุ โดยช่วงบ่ายวันนี้ จะเข้าไปตรวจสอบเรื่องดังกล่าวที่ สน.สายไหม อีกครั้ง

(ชมคลิป)