ด่วน !! เพจดังเผยมีจดหมายลับอ้างตัวรู้จัก “คุณหญิงไก่” แถมแจงละเอียดยิบคอนเฟิร์มว่ารวยจริงและทรงอิทธิพลเพราะแบบนี้ ?!

ด่วน !! เพจดังเผยมีจดหมายลับอ้างตัวรู้จัก “คุณหญิงไก่” แถมแจงละเอียดยิบคอนเฟิร์มว่ารวยจริงและทรงอิทธิพลเพราะแบบนี้ ?!

admin-ajax222

 

เอ๊ะยังไง งานนี้แอดมินชักสับสนซะแล้วซิ หุหุ เมื่อเพจดังออกมาเล่าประวัติความเป็นมาของ”หญิงไก่”ในตำนาน โดยบอกว่ารู้มาจากคนๆนึงที่เคยรู้จักกันมาก่อน โดยเพจดังเล่าว่า

“ประวัติหญิงไก่ที่ผมได้มาจากคนที่รู้จักนางมาก่อนครับ นี่คือสิ่งข้อความที่น้องคนหนึ่งเขียนมาเล่าให้ฟังโปรดใช้วิจารณญาณด้วยครับ

คุณหญิงไก่เป็นเพื่อนกับน้าของคุณน้าอีกทีอ่ะค่ะ พอดีเมื่อ 10 ปีกว่าปีที่แล้ว เคยอยู่หมู่บ้านเดียวกับน้าค่ะ เลยสนิทกันมักจะเล่นไพ่ด้วยกันบ่อยๆ เหมือนว่าแกรวยมาจากเมื่อก่อนเป็นเด็กในบ่อน แล้วน้าตาดีสวยผิวขาว ตัวไม่สูง อวบๆนิดๆ แล้วไปได้เสี่ยรวย หลังจากเลิกกับเสี่ย แกก็ได้เงินมาหลายสิบล้าน คือก็ถือว่ารวยจริงในตอนนั้น แล้วก็มาซื้อนายตำรวจเป็นสามี เหมือนว่าจ้างให้เลิกกับเมีย แล้วก็จัดงานแต่งด้วย

ส่วนเรื่องทำบุญ ในตอนนั้นแกก็ทำจริงๆ ใครขอร้องให้ช่วยอะไรช่วยหมด ตำแหน่งคุณหญิงก็ใช้เงินซื้อประมาณว่าบริจาคหลักแสนก็จะได้สายสะพาย ประมาณนี้อ่ะค่ะ เพราะน้าก็ได้มาเช่นกัน

เคยมีคนเอาเด็กมาทิ้งไว้หน้าบ้านไว้ให้แกเลี้ยงก็มี แล้วในบ้านก็จะมีเด็กสาว รุ่นๆ เต็มบ้าน เข้าๆออกๆ แล้วบ้านนี้ค่อนข้างมีอิทธิพล ไม่มีใครกล้ายุ่ง ช่วงหลังก็มีเรื่องขัดแย้งกับน้าของคุณน้า แล้วก็เหมือนโดนกลั่นแกล้ง จนน้าเค้าคิดจะย้ายบ้านหนีเพราะกลัวอิทธิพล

สุดท้ายไม่ต้องย้ายหนี เพราะหญิงไก่แกขายบ้าน แล้วหลังจากนั้นก็ไม่ทราบไปอยู่ที่ไหน พอดีน้าแกเห็นในข่าวแล้วจำแกได้ แต่ก็ไม่แน่ใจว่าใช่คนเดียวกันไหม เพราะเมื่อ 10 กว่าปีที่เคยเห็น จัดว่าเป็นคนสวยทีเดียว ส่วนน้าของคุณน้าที่ว่าเคยเป็นเพื่อนแกเสียชีวิตไปแล้ว เพราะป่วย”

Screenshot-1083

ซึ่งหลังจากทางเพจดังได้โพสข้อความแล้วประมาณ 1 ชั่วโมง ก็ได้มีการลบโพสออกจากเพจไปในที่สุด