สบู่หายไปไหน หรือโรงงานแกะสลักลายใหม่!


วันนี้เจ๊เนยได้รับรายงานจาก ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อ Gimme Android ได้โพสต์ภาพสบู่ในลักษณะเหมือนถูกแทะ ซึ่งทำให้หลายคนคิดว่ารอยแทะที่เห็นน่าจะเป็นรอยฟัน แต่จะเป็นฟันของอะไรนั้นยังไม่สามารถระบุได้ ซึ่งสร้างความตกใจให้กับผู้พบเห็นเป็นอย่างมาก เพราะสภาพกล่องไม่มีรอยใดๆ ยังคงสภาพสมบูรณ์แต่ทำไมสบู่ถึงเป็นรอยแทะได้โดยผู้โพสต์ระบุว่า…


น้องที่ออฟฟิศซื้อสบู่……จากเซเว่น แกะออกมาแล้วถึงกับผงะ มีรอยโดนแทะเว้ยเฮ้ย!?! คือกล่องก็สภาพปกตินะ จะหนูแทะก็ไม่ใช่ ทางเดียวคือมันโดนมาก่อนบรรจุกล่อง แต่ที่สงสัยกว่าคือรอยฟันมันเหมือนฟันคนมากกว่าฟันหนูเนี่ยสิ เพิ่งเข้าใจวลี…สบู่ก็วันนี้ ล่าสุดผู้โพสต์ได้ระบุความคืบหน้าว่าขณะนี้ทั้งเซเว่นและแบรนด์สบู่เองได้ติดต่อเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมเรียบร้อยแล้ว โดยขณะนี้อยู่ในกระบวนการตรวจสอบว่ารอยดังกล่าคือรอยจากอะไรกันแน่ และเป็นตั้งแต่ขั้นตอนไหน เกิดความผิดพลาดจนออกมาสู่ท้องตลาดได้อย่างไร


ซึ่งหลังจากภาพนี้ถูกเผยแพร่ออกไปได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก โดยต่างเดากันว่ารอยที่เห็นอาจเป็นรอยฟันคน เพราะเป็นรอยค่อนข้างใหญ่ แต่มีบางส่วนได้ให้ความคิดเห็นว่าอาจจะเป็นรอยฟันหนูแทะก็เป็นได้