เปิดใจ “พอลีน งามพริ้ง” อดีตคนดังวงการฟุตบอลไทย กับสาเหตุของการเปลี่ยนแปลงตัวเองจากหนุ่มหล่อเป็นสาวสะพรั่ง!


เชื่อได้ว่าตอนนี้บอกเรียกได้ว่ากลายเป็นประเด็นร้อนในขณะนี้อีกหนึ่งเรื่องโดยเฉพาะในแวดวงการกีฬาบ้านเรา ภายหลังจากที่ เมื่อ พินิจ งามพริ้ง อดีตแกนนำกลุ่ม “เชียร์ไทย เพาเวอร์” สร้างความตกตะลึงแก่วงการลูกหนังไทย ประกาศค้นพบตัวตนแท้จริง แปรสภาพจากชายแท้เป็นสาวประเภทสอง แม้จะยังไม่มีการผ่าตัดแปลงเพศ หอบข้าวของย้ายไปตั้งรกรากอยู่ที่เมือง ซาน ฟรานซิสโก ประเทศสหรัฐอเมริกา แถมยังเปลี่ยนชื่อ “เฟซบุก” สื่อสังคมออนไลน์ เป็น “พอลีน งามพริ้ง (Pauline Ngarmpring)” ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น


โดยล่าสุด เจ้าตัวออกมาเปิดเผยเป็นครั้งแรกผ่านเฟซบุ๊ก ว่า “วันนี้เหนื่อยมาก กับภารกิจ และวัตรประจำวัน ที่ต้องทำประกอบกับสิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นมาในชีวิตเล็กๆนี้ ถึงแม้ว่าเราจะไม่ได้เป็นบุคคลสาธารณะ มานานมากแล้ว และคิดว่าหน้าเฟสนี้ และเรื่องนี้ เป็นพื้นที่ส่วนตัว แต่ก็ต้องขอบคุณสื่อมวลชน และผู้คนที่ให้ความสนใจ รวมถึงกำลังใจจากมิตรสหายที่ส่งเข้ามาเยอะมาก

เรื่องนี้ เริ่มต้นในจิตใจมาตั้งแต่เกิด แต่พยายามทำตาม ความคาดหวังของทุกคน ณ ขณะนั้นๆให้ดีที่สุด ไม่เคยคิดโกหกหลอกลวงใคร คนทุกคนก็มีสิทธิ์ของตนที่ไม่ละเมิดผู้อื่น แต่ทุกอย่างขอให้มาลงที่เราคนเดียว ไม่เกี่ยวกับครอบครัวใกล้ชิด

ตอนนี้ขอพัก และยังไม่ตอบคำถามใดๆ เพราะยังเป็นห่วงทายาทที่ยังเด็ก และคนที่อาจจะได้ผลกระทบ เมื่อเวลามาถึง เราก็พร้อมจะตอบทุกคำถาม เพื่อให้เป็นประโยชน์กับทุกคน และความจริง ถูกทำให้ประจักษ์ขึ้นด้วยตัวของมันเอง”