คิดถึงใจแทบขาด!!! ลูกสาวที่พลัดพรากของ “ปุ๊กกี้ ชาลาล่า” ที่เกิดกับ “ต๋อง วงทู” ปัจจุบัน โตเป็นสาวแล้ว!


เจ๊เหมียวบอกได้เลยถ้าได้เอ่ยถึงเพลงดังในอดีต ราวๆยุค 90 เชื่อว่าอันดับต้น ๆ จะต้องมีชื่อ “ชาลาล่า” (SHA-LA-LA-LA)ของนักร้องลูกครึ่งไทย ออสเตรเลีย “ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง” หรือ “ปุ๊กกี้ ชาลาล่า” อยู่ภายใต้ความนึกคิดของหลายๆคนอย่างแน่นอน แต่ก็อย่างที่ทราบกันดี ว่าปุ๊กกี้ แม้จะประสบความสำเร็จทางด้านหน้าที่การงาน มีผลงานเพลงสร้างชื่อมากมาย แต่กับเรื่องของความรัก เธอกลับไม่ค่อยจะประสบความสำเร็จเท่าไหร่นัก ทั้งที่เป็นผู้หญิงที่มีรูปโฉมงดงามมากคนหนึ่ง

โดยเธอต้องผ่านการแต่งงานมาแล้วถึง 3 ครั้ง ซึ่งกับสามีคนที่ 3 ก็เพิ่งจะมีข่าวความสัมพันธ์ระหองระแหง จนต้องเลิกรากันไปเมื่อปี 2559 ที่ผ่านมา ซึ่งชีวิตปัจจุบันของปุ๊กกี้ก็มีเพียง “น้องซิดนีย์” ซึ่งเป็นลูกชายคนเล็กที่เกิดกับสามีคนที่ 3 ที่เป็นแรงใจสำคัญทำให้เธอมีแรงสู้ชีวิตต่อ โดยมีการโพสต์ภาพทำกิจกรรมร่วมกันกับลูกให้เห็นอยู่บ้างเป็นครั้งคราว แต่ในความรู้สึกลึก ๆ เธอก็ยังคงมีความระลึกถึงลูก ๆ อีก 2 คน อยู่เสมอ ซึ่งก็คือ น้องเพบเบิ้ล และ น้องแบมแบม ลูกที่เกิดกับสามีคนแรก สุรพันธ์ จำลองกุล หรือ ต๋อง วงทู ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่ได้เลิกรากันไป ก็ได้แยกย้ายกันไปมีครอบครัวใหม่ และเธอก็ยังไม่มีโอกาสได้เจอหน้าลูกทั้งสองอีกเลย

อย่างไรก็ตาม เมื่อเดือนพฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมา เป็นเดือนเกิดของน้องเพบเบิ้ล ที่แม้จะไม่ได้มีโอกาสฉลองวันคล้ายวันเกิดกับลูกสาว แต่ ปุ๊กกี้ ก็ได้มีการโพสต์อวยพรวันเกิดลูกสาวของเธอ กับข้อความที่ระบุว่า “Happy 19th Birthday สาวน้อยคนนี้ทำให้แม่รู้สึก ภูมิใจ ที่อย่างน้อยได้ขึ้นชื่อว่าเป็นแม่ของเธอ Luv u Pebbles 😘 ”


ทั้งนี้ ปุ๊กกี้ ยังได้โพสต์ภาพโฉมหน้าของลูกสาวอวดสู่โลกโซเชียลฯอีกด้วย ซึ่งตอนนี้น้องเพบเบิ้ล โตเป็นสาวแล้ว แถมยังมีรูปโฉมสวย น่ารัก ได้คุณแม่มาเต็ม! เรามาชมภาพกันดีกว่าจร้าาาา