6 คู่เพื่อนรัก กลายมาเป็น “ไม่เผาผี”

วันนี้ทีมงานเจ๊เนยมีเรื่องที่สะเทือนวงการที่จะเพื่อนซี้แต่จู่ๆ ผันกลายมาเป็นเพื่อนชัง มีใครบ้าง ตามเจ๊ไปดูกันเลยดีกว่าจร้

  1. เจนนี้ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ กับ บุ๋ม ปนัดดา กับศึกแย่งที่จอดรถ ระหว่างยืมของสองสาวที่แปรผันจากอดีตเพื่อนรัก กลายเป็นเพื่อนชังไปแล้ว

2 คู่นี้สนิทกันมาก และมาระยะหลังเริ่มจะไม่ค่อยได้เห็นภาพนี้แล้ว ไม่รู้ว่าเป็นเพราะช่วงนั้นมีข่าว “พลอย” เป็นมือที่สาม “มาริโอ้” กับ “กุ๊บกิ๊บ” ซึ่งข่าวเม้าท์นี้ ทำให้ความสัมพันธ์ของ “พลอย” กับ “กุ๊บกิ๊บ” เริ่มแตกหักกัน

3. คู่นี้เป็นเพื่อนรักกันมานาน เพราะอยู่ในวงการนางแบบเหมือนกัน เลยทำให้สนิทกัน สำหรับคู่ของ “บี น้ำทิพย์” กับ “โย ยศวดี” ทั้งคู่ได้ทำธุรกิจร่วมกันเกี่ยวกับอาหารเพื่อสุขภาพ หลังจากนั้นธุรกิจของทั้งคู่ก็ทำได้เกือบ 2 ปี แต่สุดท้ายก็ต้องปิดตัวลง เพื่อเรื่องเงินนั่นเอง

4 คู่นี้เป็นเพื่อนรักกลุ่มเดียวกันคบกันมาหลายปี แต่มีข่าวเม้าท์หนาหูว่าคู่เพื่อนซี้อย่างนางเอกนุ่น วรนุช กับ หนิง ปณิตา แตกคอกัน แต่”นุ่น” บอกว่าเป็นการงอนกันประสาเพื่อน แม้กระทั่งตอนที่ “หนิง” คลอดลูก “นุ่น” ก็ได้เพียงส่งของขวัญไปแสดงความยินดี ทั้ง”นุ่น”และ”หนิง”ก็ไม่ออกมาพูดถึงสาเหตุการห่างเหิน แต่หลายคนมองว่าคู่นี้ไม่เหมือนเดิม

5 เป็นตำนานของวงการบันเทิงที่จดจำกันเป็นอย่างมากในสมัยนั้นเลย นับว่าเป็นเรื่องราวมหากาพย์เกาเหลาระหว่าง 2 แหม่มคู่ซี้ เพราะภาพที่ “แหม่ม สุริวิภา” ออกมาเหวี่ยงวีสื่อพร้อมกับยืนยันว่า “แหม่ม คัทลียา” ไม่ได้ท้องเบนโล แต่สุดท้ายต้องเงิบ เมื่อน้องสุดที่รัก ตำแหน่งเจ้าหญิงของวงการบันเทิง ออกมายอมรับว่าท้องได้ 5 เดือน และหลังจากนั้นทั้งคู่ก็ไม่คุยกันอีกเลย

6 หลายคนยังคงจำกันได้สำหรับกรณีแชทไลหลุด ระหว่างพระเอก “หมาก ปริญ” กับสาว “มิ้นต์ ชาลิตา” แต่ไม่เพียงแค่แชทไลน์ระหว่างคู่นี้หลุดเท่านั้น ยังรวมไปถึงกรุ๊ปแชทที่มี “หมาก บอย ณเดชน์ มาร์กี้ ญาญ่า มิ้นต์ คิม เบอร์ลี่” หลุดออกมาอีกด้วย ไม่รู้ว่าเรื่องนี้อาจเป็นชนวนเหตุที่ทำให้กลุ่มแก๊งล่มของสาวๆ แม้ว่าหลายคนจะสงสัย แต่สุดท้ายแล้วทุกคนในแก๊งก็ออกมายืนยันว่า ยังรักกันเหมือนเดิม