!!!…ตะลึงตาค้าง…!!! หญิงสาวลงทุน!! “เจาะรูรั้ว” บ้านตัวเอง!! หลังเห็น “สุนัขข้างบ้าน” มีพฤติกรรมแปลกๆ?? โคตรพีค! เมื่อได้ฟังเหตุผลของเธอ!! คนรักหมาอึ้งหนัก!! ไม่รอช้า!-แชร์ให้เพื่อนดูด่วน!!?(มีคลิป)


ยังคงมีเรื่องราวจากทั่วทุกมุมโลกมามอบให้กับแฟนๆ “ที่สุดดอทคอม” กันอีกเช่นเคย วันนี้(12 เมษายน) เราขอนำเสนอเรื่องราวน่ารักๆจากรัฐแคลิฟอร์เนีย เมื่อ Jennifer Bowman ที่ชอบมาเดินเล่นหลังบ้าน พบว่าเจ้า Penny สุนัขเยอรมันเชพเพิร์ดข้างบ้านมันมีพฤติกรรมไม่ปกติ เพราะชอบกระโดดโผล่หน้ามาทักทายเธออยู่เป็นประจำ


ตะเอ๋ๆๆๆ

แม่ๆ หมาข้างบ้านมันโผล่มาอีกแล้วววววววววว
เมื่อไหร่ก็ตามที่มีคนอยู่ในสวนหลังบ้าน เจ้าPenny จะกระโดดโผล่หัวชูคอมาทักทายเป็นประจำ “มันเป็นสุนัขขี้เล่นที่น่ารักมาก มันชอบกระโดดขึ้นมามองพวกเรา และบางทีก็ดูเหมือนว่ามันอยากจะข้ามรั้วมาร่วมแจมด้วย” Jennifer เผย


เจาะรูรั้วให้แล้ว

เผือกตามสบายเลยลูกกกก
ทั้งนี้ Jennifer เป็นห่วงว่าเจ้าPenny จะเหนื่อยที่ต้องพยายามกระโดดมาอยากรู้อยากเห็นเรื่องของคนข้างบ้าน เธอจึงตัดสินใจเจาะรูรั้วไม้เป็นวงกลม 3 รู ไว้ให้เจ้าPenny หมาข้างบ้านซะเลย “ฉันว่ามันต้องเหนื่อยบ้างแหละกระโดดได้ทั้งวี่ทั้งวันขนาดนี้ ฉันเลยจัดการเจาะรูตรงกำรั้วไม้ให้มัน และดูเหมือนมันจะชอบเอามากๆ ซะด้วยสิ” Jennifer กล่าวติดตลก