!!!…ดับอนาถ…!!! หนุ่มใหญ่ขี่รถชนประตูเหล็ก เสียบทะลุหัวใจตายคาที่!!ศพที่สองสงกรานต์ตราด…!!!


เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 12 เมษายน 2560 ร.ต.อ. โรมรัน ศรีใจภักดิ์ ร้อยเวร สภ.เมืองตราด ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่กู้ภัยตราดว่ามีผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ชนกับเหล็กประตูรั้วเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ บริเวณถนนราษฎร์อนุสรณ์ ต.บางพระ อ.เมือง จ.ตราด

หลังรับแจ้งจึงประสานไปยังแพทย์เวรโรงพยาบาลตราด และเดินทางตรวจสอบที่เกิดเหตุ ในที่เกิดเหตุพบร่างของผู้เสียชีวิตเป็นชายนอนหงายจมกองเลือดอยู่ ทราบชื่อคือนายธรรมศักดิ์ พละการ อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 135/2 หมู่ 3 ต.หนองเสม็ด อ.เมืองตราด จากการตรวจสอบว่านายธรรมศักดิ์ มีบาดแผล ขนาดใหญ่ที่บริเวณหน้าอกด้านซ้ายบริเวณขั้วหัวใจ ซึ่งเป็นจุดที่เป็นสาเหตุให้นายธรรมศักดิ์ เสียชีวิต

จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบว่า นายธรรมศักดิ์ พละการ ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่ามีโอ กนท 142 ตราด มาจาก ต.หนองเสม็ดมุ่งสู่ อ.เมืองตราด ขณะที่มาถึงที่เกิดเหตุได้ชนเข้าเหล็กกั้นทางเข้าออกของร้านนั่งจ้อ ที่ได้ทำไว้เพื่อกั้นพื้นที่ส่วนบุคคล โดยเหล็กดังกล่าวมีความยาวประมาณ4-5 เมตร เป็นเหล็กโป่งความกว้างประมาณ 2 x 4 นิ้ว และพบว่าปลายของเหล็กงอจนเป็นรูปตัวแอล

ชาวบ้านบอกว่า ประตูเหล็กดังกล่าวเป็นของร้านนั่งจ้อ คาดว่าไม่ได้มีการมัดไว้เมื่อลมพัดทำให้เหล็กดังกล่าวที่ติดตั้งไว้ด้านหน้าทางเข้าร้านที่อยู่ติดกับถนนสายหลัก เหล็กได้เลื่อนออกมาในถนน ทำให้นายธรรมศักดิ์ น่าจะมองไม่เห็นจึงชนเข้าเต็มแรง ทำให้รถจักรยานยนต์กระเด็นไปไกลกว่า 20 เมตร ส่วนร่างของนายธรรมศักดิ์ได้ตกอยู่บนถนนและเสียชีวิตดังกล่าว

สำหรับอุบัติเหตุรายนี้เป็นผู้เสียชีวิตรายที่ 2 ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ตราด 2560