!!!…อึ้งทั้งสตูฯ…!!! อยู่ๆ “เบิ้ล ปทุมราช” ลุกประกาศกลางเวทีกิ๊กดู๋ “ผมอยากกลับบ้านแล้ว!!” หลังต้องเผชิญหน้ากับหนุ่มคนนี้ ป๋ากิ๊กวิ่งคว้าตัววุ่น…!!!


ทำเอาเวทีสะเทือนเลยทีเดียว เมื่อรายการกิ๊กดู๋ สงครามเพลง เงินล้าน ในเทปที่ออกอากาศไปเมื่อวันที่ 11 เมษายน 2560 ที่ผ่านมา ได้ต้อนรับการมาเยือนของนักร้องลูกทุ่งรุ่นใหม่ไฟแรง เน็ตไอดอลขวัญใจชาวอีสาน เจ้าของเพลงฮิต “อ้ายมีเหตุผล” อย่าง “อาทิตย์ สมน้อย” หรือ “เบิ้ล ปทุมราช” หนุ่มน้อยมากความสามารถที่เพิ่งผ่านการจับใบดำใบแดงลุ้นทหารมาเมื่อไม่กี่วันก่อน ที่ล่าสุดขอควงคู่มากับสาวคู่จิ้น “ธัญญ่า อาร์สยาม” มาร่วมเป็นแขกรับเชิญของรายการ ในช่วงประชันเงาเสียง

และการมาเยือนครั้งนี้ แม้ไม่ใช่เป็นการมาครั้งแรกของ เบิ้ล ปทุมราช ในการมารายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง ประชันเงาเสียง แต่การกลับมาประชันเงาเสียงของเขาสนุกแน่นอน เพราะนอกจากจะได้พบกับผู้เข้าแข่งขันมากความสามารถหลากหลายคน รวมไปถึงแชมป์เก่าอย่าง ผางลี่ ที่มาแข่งขันด้วยแล้ว ครั้งนี้หนุ่มเบิ้ล ยังต้องเผชิญหน้ากับนักร้องลูกทุ่งที่มีชื่อเสียงโด่งดัง และมีผลงานเพลงดังไม่แพ้กัน อย่างหนุ่ม “ก้อง ห้วยไร่” ที่มาร่วมในรายการในฐานะกรรมการอีกด้วย และทันทีที่เบิ้ลได้เห็น ได้รู้ว่าคนที่มาเป็นกรรมการในเทปนี้เป็นหนุ่มก้อง ก็ถึงกับประกาศร้องลั่นว่า “อยากกลับบ้าน” ขอออกจากรายการทันที จนทำป๋ากิ๊ก และคนดูถึงกับฮาหนัก


แต่ส่วนบรรยากาศจริงที่เกิดขึ้นจะชวนอึ้ง ชวนฮาหงายท้องขนาดไหน ตามไปชมคลิปกันเลย ตั้งแต่นาทีที่ 7.27 เป็นต้นไป และตามไปลุ้นพร้อมๆกันว่า ผู้เข้าแข่งขัน เงาเสียง คนไหน จะโดนแป้ง และ เงาเสียงคนไหน จะได้ไลค์จากกรรมการ ตามคลิปฉบับเต็มด้านล่างนี้ …