!!!…อุบัติเหตุสยอง…!!! สดๆร้อนๆ!! “หนุ่ม” ไลฟ์สด กระบะพุ่งชนราวสะพาน คนนั่งท้าย กระเด็นตาย-เจ็บ เกลื่อนถนน!! (ชมคลิป)

สดๆร้อนๆ!! “หนุ่ม” ไลฟ์สด อุบัติเหตุสยอง กระบะพุ่งชนราวสะพาน คนนั่งท้าย กระเด็นตาย-เจ็บ เกลื่อนถนน!! (ชมคลิป)

วันที่ 8 เมษายน 2560 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สมาชิกเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า Winai In-ta ได้ไลฟ์สดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะเสียหลักชนราวสะพานอย่างรุนแรง ส่งผลทำให้ผู้ที่นั่งอยู่ท้ายรถกระบะจำนวนนับ10 ราย ถูกแรงเหวี่ยง กระเด็นไปคนละทิศละทางเกลื่อนถนน มีผู้เสียชีวิต และได้รับบาดเจ็บจำนวนมาก ขณะที่รถยนต์กระบะคันที่ประสบเหตุ พังยับเยิน แทบไม่เหลือซาก


ตอนนี้นะครับ มีอุบัติเหตุรถชน ที่ถนนหมายเลข 7 ตรงหน้าประปา ตรงข้ามเขาเขียวครับ สดๆเลยนะครับ รถผมเลย น่าจะมีผู้เสียชีวิตหลายคน คนนี้ไม่น่ารอดนะครับ ผมขับตามหลังมาพอดี แล้วเหมือนกับเสียหลักครับ ฟาดกับราวสะพานแล้วก็คว่ำ แล้วคนนั่งกระบะหลังก็หล่นลงมา ทางหลวงหมายเลข 7 ครับ ทางเข้าศรีราชา รถจะติดมาตอนนี้ มีคนนั่งหลังกระบะ เต็มคันรถเลย

ทั้งนี้ คลิปดังกล่าว มีความยาว ประมาณ 5 นาที เผยให้เห็นภาพของรถยนต์กระบะอยู่ในสภาพพังยับเยิน มีเศษซากรถ ข้าวของเครื่องใช้กระจายเกลื่อนถนน ขณะเดียวกับมี ผู้โดยสารที่นั่งท้ายรถกระบะ นอนเกลื่อนอยู่บนพื้นถนน บางรายนอนแน่นิ่ง โดยสมาชิกเฟซบุ๊กที่ไลฟ์สดรายนี้ พยายามเขย่าตัว แต่ไม่มีการตอบสนองแต่อย่างไร ผู้ถ่ายคลิประบุว่า ตนขับรถตามหลังรถคันดังกล่าวมาและเจอกับเหตุการณ์ดังกล่าวพอดี ซึ่งคาดว่าผู้โดยสารทั้งหมดโดยสารมากับรถกระบะและบางส่วนนั่งท้ายกระบะมา และรถกระบะอาจเสียหลัดฟาดกับขอบสะพานจึงทำให้เกิดอุบัติเหตุดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม อุบัติเหตุครั้งนี้ เกิดขึ้นภายหลัง รัฐบาล ยอมผ่อนปรนกฎหมาย ห้าม นั่งท้ายกระบะและแคปหลัง เพื่อหวังลดการสูญเสียจากอุบัติเหตุให้ได้มากที่สุด กระทั่งถูกกระแสต่อต้านจากสังคมเป็นจำนวนมาก ทำให้รัฐบาลต้องทบทวน และยอมถอนในที่สุด โดยระหว่างวันที่ 5 ถึง 17 เมษายน จะยังไม่มีการจับปรับรถกระบะ ทั้งที่มีผู้นั่งท้ายกระบะหรือผู้โดยสารที่อยู่ในแค็บท้ายกระบะ หากเจ้าหน้าที่พบจะมีการประชาสัมพันธ์ให้ทราบถึงข้อกฎหมายในส่วนของการคาดเข็มขัดนิรภัยทุกที่นั่งนั้น เจ้าหน้าที่จะยังเน้นบังคับใช้กฎหมายในการจับปรับผู้โดยสารเบาะคู่หน้าต่อไป ส่วนผู้โดยสารด้านหลังหากไม่คาดเข็มขัดเมื่อเจ้าหน้าที่พบก็จะทำการตักเตือนก่อน


(ชมคลิป)

สดๆร้อนๆ!! อุบัติเหตุรถยนต์กระบะเสียหลักชนราวสะพาน คนหล่นท้ายกระบะ กระเด็น ตาย-เจ็บอื้อCr. Winai In-ta

Posted by Clicknews-tv.net on Saturday, 8 April 2017