ชีวิตแสนเศร้า!!! เปิดโพสต์สุดท้าย “นศ. สาวคณะมนุษยศาสตร์” วัย 19 ปี ก่อนตัดสินใจผูกคอตาย พ่อแม่อ่านแล้วสะเทือนใจเป็นอย่างมาก !!

tnews_1474418848_8771

 

เป็นเหตุการณ์สะเทือนใจอย่างมาก สำหรับเรื่องราวของ “น้องแอม” น.ส.วรรฑณ ศรีน้อย อายุ 19 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 1 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี  ที่ได้ตัดสินใจจบชีวิตลงด้วยการผูกคอตายภายในห้องพัก ซอยสายตรี หมู่ 9 ต.ขุนทะเล อ.เมืองสุราษฎร์ธานี ซึ่ง “แฟนหนุ่ม” ที่กลับไปเจอศพได้เล่าว่าผู้ตายอยู่ห้องพักลำพัง ซึ่งตนเองได้ไปเที่ยวกับเพื่อนที่อ.ขนอม จ.นครศรีธรรมราช  กลับมาก็พบว่าเธอได้ผูกคอตายแล้ว

เจอหลักฐานอีกชิ้นที่คาดว่าน่าจะเป็นสาเหตุการผูกคอตายครั้งนี้ เมื่อ 2 วันที่ผ่านมา “น้องแอม” ได้โพสต์เฟซบุ๊คตัดพ้อชีวิตตัวเองที่แสนลำบาก ครอบครัวแตกแยก ต้องหาเลี้ยงตัวเองมาตลอด จึงคาดว่าน่าจะเป็นความเครียดสะสมจนอยากลาโลกนี้ไป  ซึ่งโพสต์ดังกล่าว

“เด็กอายุ 19 ปี อายุแค่นี้ แต่ความเครียดเยอะกว่าผู้ใหญ่บางคนอีก อายุแค่นี้ ทำงานหาเลี้ยงตัวเองเรียน หาเลี้ยงชีวิตให้รอดไปวันๆ ครอบครับก็ไม่ได้เหมือนคนอื่น แม่ไปทางพ่อไปทาง ชีวิตที่ต้องออกจากบ้านมาหาหาเลี้ยงตัวเอง ลำบากมาก ท้อทุกวันกำลังใจก็อยู่ที่พ่อแม่ โทรไปหาแม่แต่ก็ไม่ค่อยจะคุยด้วย โทรไปหาพ่อยังดีที่เค้ารับฟังบ้าง เครียดปัญหามาทับถมอยู่ที่เรา แย่อะ ยังมีปัญหาที่พูดกับใครไม่ได้อีก สงสารเราเถอะ เราเจอแต่เรื่องแย่ๆมามากพอแล้ว เราเหนื่อย เราท้อ กำลังใจที่มีอยู่มันก็น้อยเหลือเกิน ร้องไห้แค่ไหนก็ต้องเก็บไว้ร้องคนเดียว บางครั้งพูดคนเดียวบ้าง ปลอบตัวเองบ้าง คุยกับตัวเองบ้าง แต่ก็ได้แค่นั้น วันใดวันหนึ่งถ้าไม่มีแรงสู้แล้ว ก็ต้องขอลาจากไป ดีกว่าอยู่ทุกข์ใจแบบนี้ “

image-36dd_57e1d5a1

หลังจากที่ “น้องแอม” ลาโลกนี้ไปเพื่อนๆร่วมสถาบัน เพื่อนร่วมคณะมนุษยศาสตร์ สาขารัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ได้โพสต์ไว้อาลัยให้ “น้องแอม” กันเป็นจำนวน

image-d665_57e1d5a1

image-6996_57e1d5a1