!!!…หนูน้อยเสียงมหัศจรรย์…!!! ยังจำกันได้มั๊ย “นาตาลี สตีเบิร์ท” เจ้าของเพลง “มะลึกกึ๊กกึ๊ยย์” ผ่านไป 16 ปี ปัจจุบันเป็นสาวแล้ว จะเปลี่ยนไปขนาดไหน??

เรียกว่าเป็นสาวน้อยสุดมหัศจรรย์ เจ้าของเพลงฮิตติดปากวัยรุ่นเมื่อช่วง 16 ปีก่อน สำหรับอดีตนักร้องเด็ก “นาตาลี สตีเบิร์ท” ที่แจ้งเกิดจากเพลง มะลึกกึ๊กกึยย์ ด้วยเพลงที่มีจังหวะเร็วสนุกสนานจึงทำให้เพลงเป็นที่นิยมของเด็กและวัยรุ่น และมีเพลงฮิตมากมาย อาทิ อาย, อาคันตุกะ

เธอมีผลงานเพลงเพลงกับต้นสังกัดค่ายมิวสิคครีม ในเครือแกรมมี่ ตอนอายุ 11 ขวบ โดย มะลึกกึ๊กกึยย์ เป็นอัลบั้มแรกแจ้งเกิด มีเพลงฮิตชื่อเดียวกับชื่ออัลบั้ม และผลจากความประสบความสำเร็จในอัลบั้มนี้ ก็ทำให้เธอส่งอัลบั้มชุดที่ 2 ในชื่อ Episode 2 มาให้แฟน ๆ ได้ฟังกันอย่างต่อเนื่อง


และยังมีผลงานอัลบั้มพิเศษ คือ อัลบั้ม Cheer และอัลบั้ม Cheer2 Friendship ก่อนที่จะทุ่มเทกับการเรียน แต่ที่จริงแล้วก็ไม่ได้ทิ้งวงการบันเทิงไปเสียทีเดียว เพราะในช่วงที่หายไปก็ยังมีงานเดินแบบบ้างประปราย เนื่องจากเธอเป็นนางแบบในโมเดลลิ่งของ พอลล่า เทเลอร์ นั่นเอง..

และปัจจุบันจากเด็กน้อยน่าตาน่ารักในวันนั้น ผ่านไป 16 ปี นาตาลี โตเป็นสาวแล้วจ้า แถมยังสวย ปังมาก เธอจะเปลี่ยนไปขนาดไหน มาดูกัน!

สวยมากกก

เป็นสาวแล้วจ้า

สวย

น่ารักมาก

โตแล้วสวยมาก

น่ารัก

ฝรั่งมากกก

หน้าไม่เปลี่ยนเลย

สวย

งาม

น่ารัก

หุ่นดีง้ะ

หน้าใสมาก

ชมคลิป

ข่าวที่น่าสนใจ