!!!…หนูน้อยเสียงมหัศจรรย์…!!! ยังจำกันได้มั๊ย “นาตาลี สตีเบิร์ท” เจ้าของเพลง “มะลึกกึ๊กกึ๊ยย์” ผ่านไป 16 ปี ปัจจุบันเป็นสาวแล้ว จะเปลี่ยนไปขนาดไหน??

เรียกว่าเป็นสาวน้อยสุดมหัศจรรย์ เจ้าของเพลงฮิตติดปากวัยรุ่นเมื่อช่วง 16 ปีก่อน สำหรับอดีตนักร้องเด็ก “นาตาลี สตีเบิร์ท” ที่แจ้งเกิดจากเพลง มะลึกกึ๊กกึยย์ ด้วยเพลงที่มีจังหวะเร็วสนุกสนานจึงทำให้เพลงเป็นที่นิยมของเด็กและวัยรุ่น และมีเพลงฮิตมากมาย อาทิ อาย, อาคันตุกะ

เธอมีผลงานเพลงเพลงกับต้นสังกัดค่ายมิวสิคครีม ในเครือแกรมมี่ ตอนอายุ 11 ขวบ โดย มะลึกกึ๊กกึยย์ เป็นอัลบั้มแรกแจ้งเกิด มีเพลงฮิตชื่อเดียวกับชื่ออัลบั้ม และผลจากความประสบความสำเร็จในอัลบั้มนี้ ก็ทำให้เธอส่งอัลบั้มชุดที่ 2 ในชื่อ Episode 2 มาให้แฟน ๆ ได้ฟังกันอย่างต่อเนื่อง


และยังมีผลงานอัลบั้มพิเศษ คือ อัลบั้ม Cheer และอัลบั้ม Cheer2 Friendship ก่อนที่จะทุ่มเทกับการเรียน แต่ที่จริงแล้วก็ไม่ได้ทิ้งวงการบันเทิงไปเสียทีเดียว เพราะในช่วงที่หายไปก็ยังมีงานเดินแบบบ้างประปราย เนื่องจากเธอเป็นนางแบบในโมเดลลิ่งของ พอลล่า เทเลอร์ นั่นเอง..

และปัจจุบันจากเด็กน้อยน่าตาน่ารักในวันนั้น ผ่านไป 16 ปี นาตาลี โตเป็นสาวแล้วจ้า แถมยังสวย ปังมาก เธอจะเปลี่ยนไปขนาดไหน มาดูกัน!

สวยมากกก

เป็นสาวแล้วจ้า

สวย

น่ารักมาก

โตแล้วสวยมาก

น่ารัก

ฝรั่งมากกก

หน้าไม่เปลี่ยนเลย

สวย

งาม

น่ารัก

หุ่นดีง้ะ

หน้าใสมาก

ชมคลิป