!!!…เฉลยแล้ว…!!! “หน้ากาก Devil” The Mask Singer Season 2 เมื่อรู้ว่าคือเค้าคนนี้ ทำเอาคนไทยทั้งประเทศอึ้งไปเลย (รายละเอียด)


เปิดตัวแรงข้ามคืนกับ Season 1 ของรายการ “The Mask Singer หน้ากากนักร้อง” รายการคนดังปิดหน้าโชว์พลังเสียงร้องให้กรรมการทายอันแสนโด่งดังของเกาหลี ที่ทางเวิร์คพอยท์ได้ลิขสิทธิ์มาสร้างความสนุกในเวอร์ชั่นไทย แรงจนทำให้แฮชแท็ก #Themasksinger ถูกพูดถึงจนติดเทรนยอดนิยมในโลกออนไลน์อย่างรวดเร็วในช่วงเวลานั้น ถือเป็นปรากฎการณ์ของการค้นหา นักแสดง ศิลปิน คนดัง ภายใต้หน้ากากจากการแข่งขันร้องเพลงที่แรงที่สุด

และใน Season 1 ก็ได้แชมป์ไปแล้วคือหน้ากากทุเรียน หรือ ทอม room 39 นั่นเอง แต่ “The Mask Singer หน้ากากนักร้อง Season 2 ” ก็แรงไม่แพ้กันมีจำนวนผู้ชมเป็นจำนวมากไม่แพ้ Season แรกกันเลยทีเดียว


กติกาของรายการนี้ เป็นประชันการร้องเพลงภายใต้หน้ากาก ใครที่ถูกโหวตจากผู้ชมในรายการและกรรมการมากสุดที่จะได้ผ่านเข้ารอบ ส่วนคนตกรอบจะต้องถอดหน้ากาก ผู้เข้าแข่งขัน 2 คนแรกของรายการที่ผ่ายแพ้ ทำกรรมการและคนดูตกตะลึงกันทั้งประเทศ


กลับมาสร้างความลุ้นให้กับคนดูอีกแล้ว สำหรับรายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ที่ในสัปดาห์นี้ (06 เมษายน 2560 ) เป็นการพบกันระหว่าง “หน้ากาก Devil”และ “หน้ากากลิงเผือก” ซึ่งทั้งคู่ต่างร้องเพลงเสียงไพเราะไม่แพ้กันเลย แถมตอนตอบคำถามยังฮากระจาย ทำคนดูขำกันน้ำตาเล็ด


หน้ากาก Devil


และมีคณะกรรมการบางท่านทายว่าคือ คุณผัดไท หรืออาจจะเป็น คุณเพ็ญพักตร์


หน้ากากลิงเผือก


มีคณะกรรมการบางท่านทายว่าหน้ากากลิงเผือกคือ คุณติ๊กชิโร่


โดยผลการแข่งขันปรากฏว่า “หน้ากาก Devil “The Mask Singer เป็นฝ่ายพ่ายแพ้ไปในสัปดาห์นี้ ต้องยอมถอดหน้ากากเปิดหน้าเฉลย และเค้าคนนี้ก็คือ “น้ำผึ้ง ณัฐริกา” นั่นเอง