!!!…ด่วนวัยรุ่นเดือด…!!! คว้าเก้าอี้ฟาดไม่ยั้ง กลางคอนเสิร์ตวงดนตรีดังงานกาชาด ตร.เข้าห้ามยุติกลางคัน


เกิดเหตุวัยรุ่นตีกันในงานกาชาด จ.อุทัยธานี ขณะวงดนตรีชื่อดัง “ลาบานูน” กำลังแสดงคอนเสิร์ต เดือดคว้าเก้าอี้ฟาดกันอย่างชุลมุน ต้องยุติการแสดงกลางคัน ตร.นำรถเข้าขวางหยุดความรุนแรง

เมื่อวันที่ 6 เมษายน 2560 ที่สนามกีฬากลางจังหวัดอุทัยธานี มีการจัดงานกาชาดขึ้น และได้มีรับเชิญวงดนตรีชื่อดัง “ลาบานูน” มาแสดงคอนเสิร์ตในงาน จึงมีเหล่าวัยรุ่นมาชมคอนเสิร์ตกันจำนวนมาก โดยวงดนตรีได้เล่นไปประมาณครึ่งชั่วโมง กลุ่มวัยรุ่น เริ่มเมาแล้วตะโกนท้าทายกัน จนในที่สุดได้แบ่งออกเป็นสองกลุ่ม ต่างคว้าเก้าอี้ที่นำมาไว้ให้นั่งดูคอนเสิร์ตและขวดเบียร์ขวดเหล้า ขว้างใส่กัน ในที่สุดก็เข้าจะไปชกต่อยกัน จนตำรวจและอาสาสมัครรักษาดินแดน(อส.)จังหวัดอุทัยธานีต้องเข้ามาห้าม ทุกคนแตกตื่นวิ่งหนีกันอย่างชุลมุน

ขณะที่เหตุการณ์ยังไม่คลี่คลาย วงดนตรีจึงประกาศหยุดการแสดงคอนเสิร์ตในที่สุด ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องไล่ให้วัยรุ่นออกจากบริเวณเวทีคอนเสิร์ต เพื่อป้องกันการปะทะกันอีก กลุ่มวัยรุ่นจึงไม่พอใจและทำท่าจะมีเรื่องกันข้างนอกอีก จนเจ้าหน้าที่ตำรวจ สายตรวจจราจร ต้องนำรถมาประกาศให้แยกย้ายกันกลับบ้านโดยด่วน ซึ่งจากการตรวจสอบการจัดงานกาชาดในครั้งนี้หน้าทางเข้าเวทีคอนเสิร์ต ไม่มีมาตรการตรวจค้นอาวุธหรือสิ่งของที่นำมาเป็นอาวุธจากเจ้าหน้าที่จนเกิดเหตุตีกันขึ้น