ช็อตเด็ด!!! ‘ดีเจพุฒ’แจงคลิปสวีต‘จุ๋ย’สระผม-ก้มจูบ ปัดสักคิ้วเพิ่ม เรื่องไม่จริงปล่อยข้าม!!!(คลิป)

ที่ลานกิจกรรม ชั้น G อาคารเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ สาทร “พุฒ พุฒิชัย” เกษตรสิน ดีเจ นักแสดงหนุ่มชื่อดัง มาร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า บิเฟสต้า โฟมมิ่ง วิป โดยหลังจบงานให้สัมภาษณ์ถึงคลิปหวานๆ ที่สาวคนสนิท “จุ๋ย วรัทยา” ก้มจูบหน้าผากขณะสระผมให้ พร้อมเคลียร์เรื่องคนจับผิดสักคิ้วมาเพิ่ม

%e0%b8%88%e0%b8%9e

หนุ่มพุฒ เผยว่า “อันนั้นเป็นเบื้องหลัง คือจริงๆ จะมีภาพนิ่งที่เขาถ่ายสำหรับแฟชั่นอยู่แล้ว มันเป็นช็อตที่เขาสระผมให้เรา ซึ่งทางภาพนิ่งเขาบอกให้ก้มลงไปเหมือนจะจุ๊บหน้าผาก แต่พอดูเป็นคลิปเลยดูน่ารักๆ หลายที คือเราถ่ายนิตยสารฮันนีมูลแอนด์ทราเวล”

%e0%b8%88%e0%b8%9e2

“เป็นโมเมนต์ที่เขาบล็อกช็อตมา ว่าให้สระผมให้เรา แล้วอาจจะเพิ่มซีนหวานๆ ตรงนั้น ทางหนังสือวางมาว่าจะเป็นแบบนี้ๆ ผมไม่ได้คิดเอง แต่ถามว่าจุ๊บโดนไหม คือจมูกโดนครับ ไม่เขินนะเพราะเราถ่ายแบบ ส่วนที่แซวว่าเป็นคลิปฆ่าคนโสดเลย จริงๆ คู่อื่นหวานกว่าอีกครับ”

s__4858035-618x696

ชีวิตจริงของ”พุฒ”หวานแบบนี้บ้างไหม “มีผสมปนเปกันไป มากน้อยแล้วแต่วันครับ ถามว่ามีทะเลาะกันบ้างไหม ก็มีบ้างครับ เรื่องทั่วๆ ไปเล็กน้อยเหมือนที่ชาวบ้านเขาทะเลาะกันปกติ แต่เวลาปกติเราก็ดูหนัง ฟังเพลง กินข้าว ออกกำลังกาย ก็มีเวลาเจอกันบ้าง โทรศัพท์คุยกันตลอดครับ เป็นความสุขของกันและกันครับ”

s__4858036-603x696

 

มีคนจับผิดเรื่องคิ้วว่าเราไปสักมารึเปล่า “เอาที่เช็ดเครื่องสำอางมาเลย เดี๋ยวเช็ดให้ดู ยืนยันว่าไม่ได้สัก ไปดูรูปออกกำลังกายผมก็ได้คิ้วไม่มีครับ ส่วนเวลาออกงานคือช่างแต่งหน้าเขียนให้ปกติ แต่ไม่คิดไปสักนะ จงภูมิใจในสิ่งที่มีครับ คือถามว่าเบื่อกับข่าวแบบนี้ไหม ผมว่าเอาเรื่องดีๆ บ้างครับ อันไหนไม่จริงก็ปล่อยๆ ข้ามไปบ้าง เราไม่ได้เสียเซลฟ์นะ แต่รู้สึกว่าเรื่องไหนที่เป็นเรื่องดีๆ กลับไม่ได้ถูกนำเสนอ แต่บางเรื่องไม่จริงกลับถูกนำเสนอบ่อยๆ คืออันไหนจริง ผมก็บอกจริงครับ”