!!!…สุดเศร้า…!!! แฟนหนุ่มจากไปไม่มีวันกลับ พี่สัญญากับหนูไว้อย่างไร..ว่าพี่จะดูแลหนู..แล้วพี่ทิ้งหนูไปทำไม

ใครบ้างจะเข้าใจความรู้สึกนี้!! แฟนหนุ่มจากโดยไม่มีวันกลับมา เหตุการณ์เกิดที่ประเทศกัมพูชา เป็นเหตุการณ์ที่น่าสลดใจมากๆ หลังจากที่แฟนสาวทราบว่าแฟตัวเองนั้นเสียชีวิต ทำให้เธอนั้นทำใจไม่ได้ นอนร้องไห้กดอศพ แฟนหนุ่มที่เสียชีวิตแล้ว

เหตุเกิดที่ประเทศกัมพูชา อุบัติเหตุเกิดขึ้นโดยชนกันอยู่บนท้องถนนเลขที่ 6A ในแขวง เปรกเลียบ เขต จะโรยจังวา กรุงพนมเป็ญ ประเทศกัมพูชา ซึ่งทำให้มีผู้เสียชีวิตสองรายและบาดเจ็บอีก10 กว่าราย


ในจำนวนผู้ตายทั้งสองคือมีผู้ชายหนึ่งราย ซึ่งเป็นผู้ขับรถ Highlander ด้าย ขณะที่เหตุการณ์นั้นกำลังเกิดขึ้นเขาเห็นมีผู้หญิงคนหนึ่งที่เขารู้จักว่า เธอเป็นแฟนของผู้ชายที่เสียชีวิตไปนั้น ได้วิ่งเข้ามากอดศพและร้องไห้โดยความเสียใจอย่างมากหนัก หลังจากนั้นมาในโลกออนไลน์เขาเห็นมี Account Facebook ที่มีชื่อว่า Jee Vy ได้โพสต์รูปถ่ายของเธอกับผู้ตายตอนมีชีวิตอยู่หลายใบด้วย ทั้งมีเขียนข้อความแสดงความเสียใจถึงการจากไปของคนที่เธอรักว่า

« พี่ค่ะ พี่เคยสัญญากับหนูว่าไงบ้างค่ะ? ว่าจะดูแลหนูตลอดชีวิต และสัญญาว่าจะทำให้หนูมีความสุขตลอดไป! ยังมีอีก พี่สัญญาว่าจะให้หนูใสชุดเจ้าสาวที่สวยที่สุด แล้วทำไมพี่สัญญาแล้วพี่ทำไม่ได้อ้ะ(รุณ)? พี่ใจร้ายมาก(รุณ), พี่รู้แล้วว่าหนูรักพี่แค่ไหน! กลับมาเทอะน่ะคนดีของหนู! ที่รักของหนูเอย หนูขาดพี่ไม่ได้ พี่เป็นความสุขของหนู ได้ยินไหมที่รักของหนู? ทำไมโลกไม่เมตตาถึงคู่เรา? ทำไมกรรมมาแยกเราทั้งยังรักกัน? พวกเราสร้างอะไรผิด? ทำไมให้เราสองคนแยกกันอย่างนี้? พวกเราสร้างแต่ความดี ทำไมไม่ให้เราสองคนอยู่ด้วยกันอ่ะ? ฉันเกลียดโลกใบนี้มาก!»

อย่างไรก็ตามเราขอเสดงความเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นด้วยน้า