!!!…จวกยับสาวโวยลั่น…!!! ซื้อตั๋วนั่งรถ vip ราคาแพงเกินจริง หนำซ้ำยังต้องปูเสื่อนั่งบนพื้นชั้นล่างของรถ

ช่วงใกล้เทศกาลมักจะมีผู้คนเริ่มทยอยเดินทางกลับบ้าน โดยใช้รถโดยสารประจำทางหรือรถทัวร์ทั่วๆไป ซึ่งมักจะเกิดปัญหาอยู่ตลอดกับเรื่องที่นั่งบนรถเต็มจนทำให้ใครหลายคนตกรถและต้องรอขึ้นในวันถัดไป อย่างเช่นสาวรายนี้ที่ได้พบเจอปัญหาแต่ แตกต่างจากคนอื่นโดยสิ้นเชิง

เพราะสิ่งที่เธอเจอนั้นคือการที่เธอต้องจ่ายเงินค่าโดยสารที่แพงกว่ามากและยังต้องนั่งกับพื้น เธอจึงเกิดความไม่พอใจขึ้นมาพร้อมระบุข้อความลงบนโลกโซเชียลว่า” V.I.P ข้าพเจ้า นั่งจากอุตรดิตถ์จะไปอุดร บริษัททัวร์เล่นงานเข้าแล้ว ซื้อตั๋วตอนหกโมงเย็น ทุกๆบริษัทเต็มหมด เดินไปเดินมามีป้าเรียกบอกไปอุดรใช่มั้ย บอก

มีที่ว่าง เราก็เลยแปลกใจว่าว่างจริงหรอเลยถามกลับว่าไม่ใช่ที่นั่งเสริมใช่มั้ยคะ แกก็บอกว่าไม่ใช่ๆ มีที่ๆ แต่เราต้องไปขึ้นรถที่ ปตท.สายเอเชียนะ รถเที่ยว 24.00 ถึงจะดึกเราก็ไม่มีปัญหา ตกลงเสร็จสรรพก็ซื้อตั๋วจ่ายเงิน 600 บาทจากที่เคยขึ้นอีกบริษัทแค่ 382 บาทเป็นประจำ ในใจคิด มันวีไอพีไงเลยแพงกว่า สรุปแล้ววีไอพีจริงๆคะ นั่งพื้นชั้นล่างของรถมีเสื่อ 1 ผืนและมีผ้าห่มให้เราไม่ใช่คนเดียวที่โดนนะ มีอีกสองคนเป็นแฟนกัน เราบ่นตลอดทางเลย นอนไม่ได้ เหม็นห้องน้ำอีก น้ำตาไหลเลยคะ นอนร้องไห้ เป็นอะไรที่ทรมานที่สุด ใครเคยโดนแบบนี้บ้าง เล่าให้ฟังหน่อยคะ