!!!…บอย ปกรณ์…!!! นิ่งไม่ไหว !! เคลียร์ชัด ! หลังโดน “อเล็กซ์” แซวแรงดีไม่พอจีบ “เต้ย” แถมตอกกลับด้วยคำพูดสุดจี๊ดสะเทือนสมอง !!


ไม่รู้จะกลายเป็นดราม่าหรือเปล่า ? สำหรับเรื่องราวของเราสองสามคนอย่าง “เต้ย จรินทร์พร” ที่ตอนนี้ดูจะสนิทสนมกับพ่อเครางาม “บอย ปกรณ์” ส่ะเหลือเกินแถมลงรูปด้วยถี่ยิบ หลังได้ร่วมงานกันในซีรีส์ The Cupids บริษัทรักอุตลุด ตอน กามเทพหรรษา จนแฟนๆต่างพากันจิ้นนอกไปแล้ว แต่สุดท้ายทางด้านสาวเต้ยก็ออกมาคอนเฟิร์มว่าเป็น “เป็นเพื่อนกันดีแล้ว ” ดับฝันมโนกันสุดฤทธิ์เลย

แต่คราวนี้ก็โยงมาถึงคนนี้จนได้ สำหรับ ” อเล็กซ์ เรนเดลล์” พระเอกหนุ่มอดีตคนเคยรักของ “สาวเต้ย” ได้ออกมาให้สัมภาษณ์จะเรียกเชิงแซวหรือเชิงข่มก็ไม่รู้ เพราะเมื่อถามว่า “ถ้าสาวเต้ยจะคุยกับคนอื่นล่ะ ? ” หนุ่มอเล็กซ์ ตอบแบบหล่อๆ ว่า “อย่างเต้ยมีคนมาจีบเขา ถ้าผมรู้จัก แล้วผมรู้ว่าคนนี้ไม่ดี ผมก็จะบอกกับเต้ยว่าไม่ได้คนนี้ห้าม คนนี้ไม่ดี ผมก็จะบอกแบบนี้ แต่ถ้าเราเจอว่าดีเราก็ต้องบอกเขาตรง ๆ ว่าดี เพราะเราเป็นเพื่อนกันแล้ว ในความเป็นเพื่อนถ้าใครไม่ดีเราก็ไม่อยากให้เพื่อนเราคุย ” แถมยังบอกอีกว่า “ที่เป็นข่าวทั้งหมดอะ ไม่ดีเท่าผมหรอก ไม่ได้กั๊กเลยผมพูดจริง ๆ ผมเชื่ออย่างงั้นจริง ๆ อย่างพี่บอย ปกรณ์ เนี่ย สู้ผมไม่ได้ (หัวเราะ) ” งานนี้ทำเอาคนจับประเด็นกันใหญ่ว่า หวงก้างสาวเต้ยหรือเปล่า ? ถึงได้ตอบออกมาแบบกั๊กๆแบบนี้ ……

ล่าสุดคนที่โดนพาดพิงอย่าง “หนุ่มบอย” ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เรื่องนี้ว่า ” เห็นข่าวแล้วก็ไม่ได้คิดอะไร เพราะน้องน่าจะพูดเล่นๆ ถ้าถามผมคุ่นี้ก็เหมาะสมกัน แต่อาจจะมีเหตุผลที่เราจะไม่รู้เรื่องของเค้า แต่ยังแอบเสียดายคู่เค้านะ ก็เคยถามเต้ยว่าทำไมไม่กลับไปคุยกัน แต่เราก็ไม่อยากเจาะลึกเพราะเขาก็ไม่อยากพูด เพราะมันเป็นเรื่องส่วนตัวของเค้า ”

“ส่วนเรื่องข่มไม่ข่มแน่นอน เพราะว่าผมสนิทกับอเล็กซ์ และเค้าก็รู้ว่าผมไม่ได้คิดอะไรกับเต้ย ไม่มีทางพัฒนาความสัมพันธ์ไปแล้ว ที่อ่านมาก็รู้แหละว่าน้องพูดเล่นเหมือนพูดแกล้งกันมากกว่า เห็นเขาพูดก็รู้แล้วว่าน้ำเสียงเป็นอย่างไร เขาแค่พูดแซวเล่นเท่านั้น สำหรับตนและเต้ยไม่มีทางพัฒนาอยู่แล้ว อเล็กซ์เองก็เด็กกว่า ยอมให้น้อง (หัวเราะ) ”