!!!…เซอร์ไพรส์…!!! จอห์น ซีนา คุกเข่าขอ นิกกี เบลลา แต่งงาน บนเวทีมวยปล้ำ


จอห์น ซีนา ทำเซอร์ไพรส์ คุกเข่าขอ นิกกี เบลลา แต่งงาน บนเวทีมวยปล้ำ ท่ามกลางแฟน ๆ ที่ร่วมเป็นพยานรักในครั้งนี้

เกิดเป็นโมเมนต์แห่งความประทับใจบนสังเวียนมวยปล้ำขึ้นมาทันที ภายหลังจากที่ จอห์น ซีนา ตัดสินใจทำเซอร์ไพรส์ด้วยการคุกเข่าขอ นิกกี เบลลา แต่งงาน โดยมีแฟนมวยปล้ำกว่า 75,000 คนร่วมเป็นสักขีพยาน ภายหลังจากที่ทั้งคู่เพิ่งจะเอาชนะ เดอะ มิซ กับ มารีส ในศึกแท็กทีมของการแข่งขัน WrestleMania 33 ซึ่งเป็นเวทีใหญ่ที่สุดของ WWE มาได้


โดยในเวลานั้น เขาได้คุกเข่าลงต่อหน้าเธอบนเวที พร้อมกล่าวว่า “ผมรอคอยมานานเหลือเกินที่จะถามคุณว่า คุณจะแต่งงานกับผมไหม”

แทนคำพูดใด ๆ นิกกี ตรงเข้าไปมอบจูบแสนหวานแทนคำตอบรับด้วยความยินดีจากเธอ ท่ามกลางเสียงแห่งความยินดีจากแฟนมวยปล้ำที่แสนจะประทับใจในช่วงเวลาแห่งความอบอุ่นนี้

ขณะที่ล่าสุด (4 เมษายน 2560) เว็บไซต์ news.com.au ได้เผยบทสัมภาษณ์ที่ นิกกี ได้กล่าวไว้ในรายการ Today show ของช่อง NBC ภายหลังการขอแต่งงานดังกล่าว โดยว่าที่เจ้าสาวยอมรับว่า เธอไม่คิดมาก่อนว่าแฟนหนุ่มจะขอเธอแต่งงานต่อหน้าผู้คนแบบนี้ แต่เวทีมวยปล้ำนี้เป็นเหมือนบ้านของเรา เป็นที่ที่เราได้พบกัน มันคือความรักและชีวิตของเรา

“เขาเป็นเจ้าชายของฉัน เขาบอกว่าอยากให้ฉันไปเป็นราชินีของเรา ต่อหน้าครอบครัวของเรา จริง ๆ ฉันไม่เคยร้องขอให้ทำเขาแบบนี้เลย มันเพอร์เฟคต์มาก” นิกกี กล่าว


ด้านเดลี่เมล จริง ๆ แล้วนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ จอห์น เอ่ยปากขอแฟนสาวแต่งงาน เพียงแต่เธอไม่สามารถจดจำมันได้ เพราะตอนนั้นเขาขอเธอแต่งงานขณะที่เธอกำลังจะเข้าห้องผ่าตัด และอยู่ในช่วงสะลึมสะลือเพราะเพิ่งถูกวางยาสลบ แต่แม้จะเบลอขนาดไหนแต่คำตอบที่เขาได้รับ ก็ยังคงเป็นการเซย์เยสจากเธออยู่ดี