!!!…แฟนเพลงตรึม…!!! เชียร์”เปิ้ล ปทุมราช”ลุ้นจับใบดำ-แดง เผยคำพูดจะหล่อไปไหน แว่วๆว่าเมื่อคืนฝันดีคืออัลไร(รายละเอียด)


เมื่อวันที่ 2 เม.ย.60 ที่หอประชุมที่ว่าการอำเภอปทุมราชวงศา จ.อำนาจเจริญ นักร้องชื่อดัง เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม วัย 21 ปี เดินทางมาเข้ารับการตรวจเลือกทหารกองเกินเข้ารับราชการทหารกองประจำการประจำปี 2560 ตามหมายเรียก ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคักมีบรรดาแฟนคลับแห่มาให้กำลังใจกันอย่างล้มหลาม แถมนักร้องดัง เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม ยังได้โชว์ร้องเพลงให้กับแฟนคลับ และผู้ที่เข้ามารับการเกณฑ์ทหารฟังด้วย

โดยเบิ้ล ปทุมราช กล่าวความรู้สึกก่อนลุ้นจับใบดำใบแดงว่า การเข้ารับการเกณฑ์ทหารมันไม่ใช่เรื่องที่น่ากลัว ผมคิดไว้แล้วว่ามันเป็นเรื่องของลูกผู้ชายทุกคนที่ต้องทำ และเมื่อคืนผมก็ฝันดีมาก ผมฝันว่าผมได้เป็นทหารและมีคนยืนตบมือให้กำลังใจ ซึ่งถือมันเป็นเกียรติของวงศ์ตระกูลด้วยซ้ำ แม้ว่าวันนี้ผมก็ไม่ได้มาสมัคร และคิดไว้แล้วสองทางว่าถ้าผมจับได้ใบแดงแล้วได้เป็นทหาร เราก็ต้องทำหน้าที่การเป็นทหารให้ดีที่สุด ถ้ามีเวลาว่างก็ค่อยกลับมาเยี่ยมบ้าน และมาทำเพลงต่อไว้ ซึ่งถ้าหากผมจับได้ใบดำไม่ได้เป็นทหารผมก็ต้องกลับไปทำหน้าที่นักร้องของตัวเองต่อไปให้ดี และทำให้ดียิ่งขึ้นไป ซึ่งหน้าที่ทั้งสองอย่างเป็นหน้าที่ที่ผมต้องทำและหลีกเลี่ยงไม่ได้อยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นหน้าที่ของการรับใช้ชาติ หรือหน้าที่การให้ความสุขกับแฟนเพลง


ผู้สื่อข่าวถามว่าตอนนี้มีผลงานอะไรที่ต้องทำอยู่บ้าง เบิ้ล ปทุมราช กล่าวว่า ตอนนี้ตนมีปล่อยเพลงเร็วออกมาแล้ว ถ้าหากได้เป็นทหารก็คงต้องยุติการปล่อยเพลงช้าที่กำลังทำอยู่ในตอนนี้ ซึ่งตอนนี้ตนรับงานเดือนต่อเดือนก่อน เพราะหากตนได้เป็นทหารก็จะได้เสียงานด้วย แต่ถ้าหากไม่ได้เป็นตนก็จะได้กับไปรับงานได้อย่างเต็มที่ต่อไป

ทั้งนี้ บรรยากาศการเกณฑ์ทหารในเขตของ เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม มีชาวไทยเข้าเกณฑ์โดยหมายเรียกรายงานตัว 520 คน ต้องการรับทหารในเขตนี้ 122 คน มีคนสมัครไปเพียงแค่ 15 คน และจะมีการจับใบดำใบแดงในช่วงเวลาประมาณ 14.00 น.


นอกจากนี้ ชาวเน็ตต่างพากันแห่ให้กำลังใจกับนักร้องหนุ่มในโซเชียลกันอย่างมากมาย…