!!!…ขำระแค้นถึงที่…!!! “แม่บ้านสาว” เจอเพื่อนฉุนขาด ตามทำร้ายจนตายคาบ้านพัก เจ้าของบ้านเผย ชนวนเหตุอาจเป็นเพราะ โพสต์เฟซบุ๊ก!!?


ผู้สื่อข่าวรายงาน.วันที่ 2 เม.ย.60 ร.ต.อ.ภูริภัทธ ภูเมฆ ร้อยเวรสอบสวนสภ.คลองห้า ได้รับแจ้งมีผู้หญิงถูกทำร้ายเสียชีวิตหน้าบ้านเลขที่ 19/267 หมู่บ้านเอื้ออาทรรังสิต 5/3 ม.14ต.คลองห้า อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยพ.ต.อ.อำนวยพันธ์ นิลน้อย ผกก.สภ.คลองห้า แพทย์โรงพยาบาลคลองหลวง และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 รายทราบชื่อนางสาวรุ่งนภาหรือโบว์ วิเศษสุข อายุ 30ปี บ้านเลขที่213 ถนนรังสิต-นครนายก 59 ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี สภาพศพสวมกางเกงขาสั้นลายดอกสีฟ้า สวมเสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีขาว ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผลๆ
จากการสอบถามนางจรวยพร สารเสวก อายุ 51ปี เจ้าของบ้าน เผยว่า ผู้ตายรู้จักกับตนเองและได้มาหาตนเองทุกวัน ซึ่งในวันนี้ก็เช่นกัน ผู้ตายนั่งคุยกับตนอยู่ในบ้าน ต่อมามีนางสาวเปิ้ลได้เดินเข้ามาหาเรื่องกับผู้ตาย โดยกล่าวหาว่า ผู้ตายได้โพสต์ facebook ว่านางสาวเปิ้ลค้ายาเสพติด จึงทำให้นางสาวเปิ้ลไม่พอใจ และคอยตามชวนทะเลาะอยู่ตลอดเวลา ซึ่งในวันนี้ก็เช่นกันส่วนผู้ตายนั้นเพิ่งจะได้งานทำเป็นแม่บ้านอยู่ในตึกลูกเต๋าเทคโนธานี ทั้งนี้หลังก่อเหตุเสร็จแล้วนางสาวเปิ้ลได้ขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไป

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจหลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้ว ได้นำตัวนางจรวยพร สารเสวก ไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่สภ. คลองห้า ส่วนนางสาวเปิ้ลผู้ก่อเหตุนั้นขณะนี้อยู่ในระหว่างการหลบหนีและทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะติดตามจับกุมมาดำเนินคดีต่อไปส่วนผู้เสียชีวิตได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อตรวจสอบหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้งหนึ่ง