!!!…ลูกทรพี.!!! พ่อโมโหยิง “ลูกชายวัย 33” ดับคาโรงเห็ด พอเห็นฝาผนังบ้านเท่านั้นแหละ ถึงกับพูดไม่ออก ?!!!(ชมภาพ)


ผู้สื่อข่าวรายงาน วันที่ 1 เม.ย. 60 เจ้าหน้าตร.สภ.แก่งคอย พร้อมด้วย แพทย์รพ.แก่งคอย และ ป่อเต็กตึ๊งแก่งคอย จ.สระบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีคนถูกยิงตายบริเวณบ้านเลขที่ 20/2 หมู่ 5 ต.ชะอม อ.แก่งคอย จึงรุดไปที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุ พบศพทราบชื่อว่า นาย ธนโชติ พุทธา อายุ 33 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 ม.ม. บริเวณราวนมด้านซ้ายทะลุด้านหลัง ในที่เกิดเหตุมี นาย จันทร์ พุทธา อายุ 54 ปี เป็นบิดาของผู้ตายถืออาวุธปืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตร.


จากการสอบสวน มือปืน(ผู้เป็นพ่อ) ให้การว่า ตนมีภรรยาชื่อ นางสมปอง พุทธา โดยมีบุตร 2 คน เป็น ชาย-หญิง ส่วนผู้เสียชีวิตเป็นลูกคนที่ 2 ซึ่งไม่มีอาชีพการงานในแต่ละวัน มักออกเที่ยวเตร่และเมากลับมาทะเลาะกับพ่อ-แม่ทุกครั้ง จนกระทั่งก่อนเกิดเหตุผู้ตายก็ได้เมา เข้ากลับมาในบ้านพร้อมตะโกนด่าพ่อกับแม่โดยคำหยาบคาย ซึ่งขณะนั้นตนได้อยู่ในโรงเพาะเห็ดฟาง จึงเดินออกมาพบลูกชายพร้อมได้ว่ากล่าว แต่กลับโดนลูกชายด่าและเข้ามาจะทำร้าย ตนจึงหลบเข้าไปในบ้านนำอาวุธปืนออกมายิงใส่ 1 นัด จนขาดใจตาย โดยมีเพื่อนบ้านได้ยินเสียงปืนรีบเข้ามาดู จึงตะโกนไปว่า ได้ยิงลูกชายตายแล้ว โดยลูกชายเคยต้องคดียาเสพติดและพึ่งพ้นโทษออกมาและก่อนเกิดเหตุก็ยังนำสีสเปรย์พ้นตามโรงเห็ดเป็นข้อความด่าตน ซึ่งตนขอรับโทษทั้งหมดเพราะทนกับลูกทรพีคนนี้ไม่ไหวแล้ว